Thống kê truy cập

691042

 Hôm nay: 9
 Hôm qua: 0
 Trong tuần: 9
 Trong tháng: 833
 Trong năm: 10779
 Tổng số: 691042
Đang Trực Tuyến: 2

Đình Chỉ Thai Kỳ


Thai nhi bị dị tật: Bỏ hay giữ?
Trước kia, do không phát hiện được những dị tật thai bẩm sinh, nên tỷ lệ trẻ sinh ra bị các bất thường khá cao, từ 3% – 5%. Hiện nay, nhờ những kỹ thuật chẩn đoán tiền sản từ siêu âm đến xét nghiệm di truyền, các bác sĩ (BS) đã phát hiện sớm dị tật bẩm sinh nặng, những trẻ mang bệnh lý gen hoặc giảm..
[Chi tiết]
Nhật kí một bà mẹ suýt mất con vì... bác sĩ (P2)
Nỗi đau giằng xé   Mẹ đã đi siêu âm ở tất cả những nơi được coi là tốt với các bác sỹ tên tuổi và máy móc hiện đại: bác sỹ Th. - viện lão khoa, bác sỹ Ch. - viện Việt Nhật, bác sỹ H. - Hà Đông… nhưng ở nơi nào cũng đều có kết quả giống nhau: Não giãn (hôm thì não trái, hôm thì não phải gi..
[Chi tiết]
Nhật ký một bà mẹ suýt mất con vì... bác sĩ (P1)
Chị mang thai lần đầu được 27 tuần tuổi, đi khám định kỳ thì được bác sỹ chẩn đoán não thất trái thai nhi giãn 14mm nên phải ... “đình chỉ” thai nhi. Số phận may rủi đẩy chị đến nỗi đau đớn tột cùng của bất hạnh rồi lại bất ngờ đem đến cho chị niềm hạnh phúc vô bờ bến vì chị vẫn được… làm mẹ và con ..
[Chi tiết]
Bài giảng các phương pháp đình chỉ thai nghén
Vì vậy, việc áp dụng các biện pháp đình chỉ thai nghén nên thực hiện ở các tuyến y tế có đủ điều kiện, nhằm giảm các tai biến có thể xảy ra.   Đình chỉ thai hiện nay gồm hai phương pháp: nội khoa và nạo hút thai.   Phá thai nội khoa (đối với tuổi thai không quá 49 ngày) &nbs..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 476 | Trong ngày: 157 | Đang online: 5

BACK TO TOP