Thống kê truy cập

689834

 Hôm nay: 6
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 6
 Trong tháng: 1947
 Trong năm: 9571
 Tổng số: 689834
Đang Trực Tuyến: 1

Dạy Con Kiểu Người Do Thái


Bí kíp dạy con theo kiểu Do Thái
Lại Thị Hải Lý tại Hội thảo “Mẹ của triệu phú Do Thái đã nuôi dạy con thế nào?” hôm 30/6.   Tháng 8 tới, chị Hải Lý trở lại đất nước 13 triệu dân của một dân tộc sản sinh ra 30% số nhân tài đoạt giải Nobel của thế giới, để hoàn thành Dự án những cuốn sách giới thiệu về Kinh Torah, khở..
[Chi tiết]
Giáo dục kiểu 'mẹ Do Thái': Phát huy tố chất triệu phú cho trẻ
Chuyên gia giáo dục Lại Thị Hải Lý, Tập đoàn Giáo dục Hotkids Việt Nam đã nhiều năm mang lại cho cộng đồng những kinh nghiệm nuôi con vô cùng hữu ích.   Chị Lại Thị Hải Lý thành thạo 5 ngoại ngữ: Anh, Pháp, Esperanto (Quốc tế ngữ), Trung Quốc và Tây Ban Nha. Lại Thị Hải Lý đã áp dụng rất ..
[Chi tiết]
Dạy con kiểu người Do Thái: 10 nguyên tắc cơ bản ( phần 1).
Karl Marx, danh nhân Do Thái, cũng từng nói: "Con người cần biết đi, cũng cần biết ngã, vì chỉ có vấp ngã, anh ta mới biết đi". Phụ huynh Do Thái cho rằng, nếu không chịu buông tay, cha mẹ sẽ bồi dưỡng con trở thành những "thai nhi quá hạn", "gieo nhân rồng nhưng lại thu về bọ chét", là thất bại của..
[Chi tiết]
Dạy con kiểu người Do Thái: 10 nguyên tắc cơ bản ( phần 2 ).
4. Tự do bộc lộ ý tưởng, quan điểm giúp trẻ phát triền trí thông minh sang tạo, không ép buộc:   Một trong những điều giúp trẻ em Israel có những suy nghĩ tự lập, thông minh là được hoàn toàn  tự do bộc lộ ý tưởng, quan điểm của mình trước bố mẹ, thậm chí những ý tưởng đó trái v..
[Chi tiết]
Dạy con kiểu người Do Thái: 10 nguyên tắc cơ bản ( phần 3).
8. Thất bại:   Với trẻ, thất bại cũng quan trọng. Phải để trẻ thử điều mới, phải biết liều lĩnh, để trẻ hiểu rằng không phải mọi điều đều thành công. Khi con làm sai, không phán xét trẻ, để trẻ học hỏi từ thất bại của chính mình và tìm ra cách có thể làm khác vào lần sau”, bà nói. &nbs..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.428 | Trong ngày: 19 | Đang online: 2

BACK TO TOP