Bình Bú
Thống kê truy cập

692307

 Hôm nay: 53
 Hôm qua: 52
 Trong tuần: 235
 Trong tháng: 875
 Trong năm: 12044
 Tổng số: 692307
Đang Trực Tuyến: 1

Bình Bú


Nguyên tắc và phương pháp khử trùng bình sữa cho trẻ.
1>Có nên khử trùng bình sữa hay không?   Theo hầu hết các chuyên gia nhi khoa, việc khử trùng bình sữa và các dụng cụ liên quan đến việc cho bé bú là cần thiết khi bé dưới 6 tháng tuổi, vì lúc này hệ miễn dịch của trẻ còn non nên bé dễ bị rối loạn tiêu hóa nếu sữa bé uống vào bị nhiễm ..
[Chi tiết]
Cách lựa chọn bình sữa an toàn cho bé yêu nhà bạn.
1.Những tiêu chuẩn chung của bình sữa an toàn:   -  Mọi bộ phận của bình sữa như thân bình, núm ti, nắp đậy… đều phải được làm từ vật liệu chịu nhiệt. Sử dụng bình sữa bắt buộc phải tuân thủ quy trình khử trùng bằng nhiệt độ cao. Vật liệu chịu nhiệt kém sẽ làm bình biến dạng, giải ph..
[Chi tiết]
Chọn và sử dụng núm vú giả đúng cách cho bé
1. Chất liệu núm vú giả   Đối với những bé đã bắt đầu mọc răng hoặc mọc răng rồi thì sẽ rất thích cắn, hoặc bé mút mạnh thì nên chọn đầu ti bằng silicon vì nó cứng, bền và giữ dáng lâu, có thể kiểm soát dòng sữa tốt hơn và có ít mùi hơn. Nếu bé còn nhỏ, mẹ nên chọn núm vú bằng cao su vì n..
[Chi tiết]
11 Loại Bình Sữa Tốt Nhất Cho Bé
Với quá nhiều các thương hiệu bình sữa trên thị trường hiện nay, sẽ rất khó để bạn có thể đưa ra quyết định nên chọn mua bình sữa nào phù hợp với bé yêu của mình. Dưới đây là đặc điểm của một số bình sữa bạn có thể tham khảo trước khi quyết định mua 1. Bình sữa DrBrown : Núm ti cực mềm, bình sữ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 7.500 | Trong ngày: 203 | Đang online: 2

BACK TO TOP