Bệnh Viện/ Viện Phí/ Bác Sĩ

Kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ Từ Dũ giỏi khám và đỡ đẻ cho đứa con yêu của mình


Bệnh viện Từ Dũ được xem là một lựa chọn hàng đầu tại thành phối Hồ Chí Minh khi nghĩ đến sinh đẻ với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và giải quyết rất nhiều ca khó. Sinh con ở Từ Dũ thì rất yên tâm rồi nhưng lựa bác sĩ nào đỡ đẻ mát tay đây?

 

Kinh nghiệm của mẹ joide:


Bạn có thể theo khám bác sĩ Dương Phương Mai, trưởng khoa kế hoạch hóa gia đình của bệnh viện Từ Dũ,bác làm việc từ 16h30 đến 19h từ thứ đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật làm buổi sáng, phòng khám của bác ở địa chỉ 424 Cao Thắng, p12, quận 10, phòng khám lúc nào cũng đông, bạn tranh thủ đi đầu giờ để lấy số,mình cũng đang khám ở đây

 

Kinh nghiệm của mẹ gauvidai:


Mình thì khám bác sĩ Vĩnh Thành ( hình như là trưởng khoa Cấp Cứu) ở 125 ( hay là 215) Đề Thám- Q. 1. Mình sanh mổ thấy bác ấy được lắm, nhẹ nhàng. Bác sĩ khám từ thứ đến thứ 7, bắt đầu lúc 5h. Tùy hôm có hôm bận ko khám hoặc về trễ. Bác sĩ này thì bạn cứ đến sớm là đc khám trước. Mình toàn là canh 4h45 là mình có mặt và dc khám trước tiên.


BS Vĩnh Thành là BS nữ nhé bạn. Dĩ nhiên khi bạn đến khám thai BS tư tức là BS ấy hiểu rằng bạn muốn bác ấy đỡ sanh cho bạn rồi. Nhưng KHÔNG 1 BS NÀO có thể chắc chắn 100% rằng ngày đó, giờ đó người ta sẽ đến đỡ sanh/ mổ sanh cho bạn. Vì có thể lúc đó BS ấy đi công tác xa, bị bệnh, đang phải mổ, đang phải tham dự 1 cuộc họp quan trọng, đang gặp sự cố gì đó v.v…

 

Một số ý kiến của các mẹ khác:


Mình cũng khám o Bsi Vĩnh Thành, vì chồng mình làm chung với Chồng của Bsĩ Thành. Bsi rất nhẹ nhàng, nghe Chồng mình nói là Bsi Thành rất tốt bụng. Mình cũng có giới thiệu cho bạn mình mới mổ o Bsi Thành hqua vì Bạn mình bị thiếu ối, em bé không quay đầu. Mẹ tròn con vuông nên mình cũng yên tâm. Bạn nào muốn khám Bsi Thành thì gọi đt hẹn giờ trước : 0976 146060 (gặp chị Thùy). Khi khám o Bsi thì gần tới ngày sinh, Bsi sẽ cho giấy giới thiệu, yên tâm nhập viện.

 

BS Dương Phương Mai: làm bên khối phòng khám, ko biết bây h có phải là trưởng khoa hay gì ko. Người nhà mình cũng chọn BS Dương Phương Mai, CTC mới trọn chưa được tới 1 tiếng đã hút thai ra rồi. Thật là đau lòng quá đi. Sau khi kéo ventouse xong bị rách 1 đường khá sâu. May không cẩn thận nữa, nhìn ghê muốn chết. Mình thấy thật là xót xa cho con nhỏ em mình nhưng không dám nói ra với nó, sợ nó bị stress. Chắc chắn lần có thai sau mình sẽ dẫn nó đi khám BS khác. BS Vĩnh Thành: trưởng phòng khám niệu phụ khoa bệnh viện Từ Dũ. Tính tình cũng nhẹ nhàng (vì là người gốc Huế mà). Về chuyên môn thì mình không rõ nên ko có ý kiến được. Nếu được bạn nên đi khám BS Kiều Dung.

 

 

BS Trân Hạnh cũng tốt đấy bạn. Mình thấy bác ấy nhẹ nhàng và từ tốn. Ah, mà bạn cứ yên tâm là dù bạn đi khám BS nào thì đến cuối thai kỳ BS ấy đều viết cho bạn 1 tờ giấy đại khái là để gửi bệnh nhân này vào nhập viện để sanh hay mổ gì gì đấy, rồi dặn bạn khi nào vào viện.

 

Minh đi khám và đỡ sanh là BS Hoàng Thị Mỹ Ý Trưởng khoa, Chuyên khoa 2 BV Từ Dũ. Bác này đỡ sanh rất mát tay, nhẹ nhàng và chu đáo. Mình sinh thường nhưng vào dạng sinh khó, phải sử dụng dụng cụ trợ giúp là giác hút, may mà nhờ ekip BS Mỹ Ý. Đi khám thai của BS không kê toa thuốc mắc tiền, giá rất tốt, bình dân mà vẫn an toàn cho thai nhi. BS cũng không yêu cầu đi siêu âm nhiều, chỉ siêu âm những mốc quan trọng 12, 22, 32, 36 tuần trở đi thôi. Nói chung cá nhân mình thấy BS Mỹ Ý rất okie. BS có phòng mạch ở đường Lê Văn Sỹ gần nhà thờ Vườn Chuối, mình quên mất địa chỉ nhưng chỉ có số ĐT: 0913748499, hình như hẻm 459 thì phải.

 

thành thật mà nói BV Từ Dũ thì chi phí tốt nhưng b/ sỹ hơi chảnh, mình chỉ dám nói b/sỹ mình khám là T.Hà chứ không vơ đũa cả nắm nhé, cả một câu chuyện dài nhưng hicc sợ quá đi thôi….

 

Mình biết BS Bá . Trưởng khoa BV Từ Dũ. Em chồng mình có thai 7 tuần ,bị động thai.Tới bác sĩ này khám được lắm.Chị làm chung trong công ty em mình chỉ . Cũng nhiều mẹ biết BS này giỏi

 

Mình cũng khám bác Mỹ Ý, thấy rất ok, nhưng ko biết nhờ bác đỡ sinh có khó ko nữa! Bác bận rộn lắm, bác viết giấy rồi nhưng mình muốn nhờ bác đỡ cho mình cơ! Tất nhiên nếu đẻ đêm thì bác ko đi dc rồi! NHưng còn ban ngày ko biết dc ko?

 

Tháng cuối cùng trước khi sinh ,trong lần đi khám bạn nói với bác Ý ,và mình thấy bác Ý sẽ cho 1 tờ giấy giới thiệu vào bệnh viện .Và bạn vào đó làm thủ tục yêu cầu bác Ý,Bv họ sẽ liên lạc với bác ấy nhưng tốt nhất là lúc bắt đầu đau đẻ bạn gọi cho bác ấy để bác ấy sắp xếp nhé Cái này là mình học hỏi từ mấy chị khám trước ,và đi khám tò mò ngồi nghe bác ấy dặn mấy chị chuẩn bị sinh.Chứ mình thì ko sinh ở đây…hihi

 

Em mang thai 17 tuần và em cũng đang theo khám với Bác Ý đây. Trước khi vào gặp Bác thì mình sẽ phải cân và đo huyết áp với 1 chị điều dưỡng, chị này nói chuyện phải nói cực kỳ nhẹ nhàng và chịu lắng nghe. Sau đó mình ngồi chờ đến lượt mình vào. Bác Ý nói chuyện rất nhỏ nhẹ, giá thuốc rất rẻ. Mình rất hài lòng khi khám với Bác.

 

Chào các mẹ! Hôm trước em đi khám xem có chắc là mình có thai 3 tuần không. Đúng là lần đầu tiên đi khám. em khám bác sĩ Minh Thư. Trong lúc đợi mà thấy thái độ bác sĩ ới các bệnh nhân khó chịu, đôi khi còn nạt nộ nữa. em thấy sợ quá. Đến lượt em khám và được bác sĩ chỉ định đi siêu âm, xét nghiệm máu. Nhưng khi làm xong hết thì bác sĩ đã về rồi em chưa hỏi được gì. Các mẹ cho em hỏi: có phải mình đi khám bác sĩ nào là bác sĩ đó sẽ phụ tráchh việc đỡ đẻ hay mổ cho mình không? Mình có quyền chọn bác sĩ ngay từ đầu không? Hay phải đi khám tư.. Em thì chẳng biết bác sĩ nào cả, mà lại rất ngại bác sĩ nam. Các mẹ chỉ dẫn giúp em nhé!

 

từ lúc mang thai đến giờ mình theo khám bs lệ thủy – phòng khám sản phúc ngọc 160 ngọc trân công chúa q11. bs thủy là giảng viên chuyên khoa sản dh y dược làm tại từ dũ với dh y dược luôn. bs nhận đỡ sinh và mổ ở các bệnh viện khác nữa. m cũng ko có ý định sinh từ dũ vì biết cuối tháng 10 ở đấy là lúc cao điểm lắm, nên m chọn 7a an đông rồi gọi bs đến đỡ giùm mình. ^^ pk lúc nào cũng đông, bs rất nhẹ nhàng nên các mẹ phải dt 1080 đặt chỗ trước. thêm 1 địa chỉ cho các mẹ tham khảo.

 

Đây là địa chỉ phòng khám bs Mỹ Ý: 453/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3.

Ngày cập nhật 2014/08/20 Tác giả: Theo menuoicon.com


Kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ Từ Dũ giỏi khám và đỡ đẻ cho đứa con yêu của mình

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

Facebook Comments ()

vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 2.292 | Trong ngày: 137 | Đang online: 4

BACK TO TOP