Thống kê truy cập

692249

 Hôm nay: 47
 Hôm qua: 81
 Trong tuần: 177
 Trong tháng: 817
 Trong năm: 11986
 Tổng số: 692249
Đang Trực Tuyến: 1

Trầm Cảm


Hội chứng "baby blues" sau sinh là gi? nguyên nhân và cách khắc phục?
Hội chứng “baby blues” là gì?    Hội chứng “baby blues” làm cho các bà mẹ sau sinh cảm giác mệt lử, không thể ngủ hay cảm thấy mình vụng về hoặc lo lắng. Cảm giác thèm ăn cũng có thể thay đổi (có thể ăn nhiều hơn hoặc ít hơn) hoặc sản phụ cảm thấy rất dễ cáu, hay bồn chồn, lo lắng rằ..
[Chi tiết]
Yoga đẩy lùi nguy cơ trầm cảm khi mang thai
Theo một nghiên cứu của Trường đại học Michigan, những thai phụ được xác định là có nguy cơ cao bị bệnh tâm thần và tham gia vào chương trình can thiệp yoga đã giảm rõ rệt các triệu chứng trầm cảm.   Tác giả nghiên cứu, giáo sư tâm thần học Maria Muzik, cho biết “Chúng ta biết rằng phụ nữ..
[Chi tiết]
Trầm cảm trước khi sinh dễ gây trầm cảm cho thế hệ sau
- Chính những thiếu nữ 18 tuổi có mẹ đã bị trầm cảm khi mang thai có nguy cơ bị trầm cảm..   - Nghiên cứu này cũng cho thấy sự khác biệt quan trọng giữa trầm cảm trước khi sinh và trầm cảm sau khi sinh.   Các chuyên gia giờ đây đã bị thuyết phục rằng các hormone stress trong tử..
[Chi tiết]
 Thuốc chống trầm cảm và trầm cảm đều có thể gây hại đến thai nhi
Quyết định của một Bồi thẩm đoàn Mỹ cho rằng thuốc chống trầm cảm gây ra các khuyết tật về tim cho thai nhi đang làm dấy lên tình trạng khó xử mà những phụ nữ mang thai mắc bệnh trầm cảm phải đối mặt. Các thuốc chống trầm cảm phổ biến nhất được cho là có liên quan với các khuyết tật khi sinh và sẩy ..
[Chi tiết]
Nhật biết chứng trầm cảm khi mang thai
  Dấu hiệu của trầm cảm   Mang thai luôn là một giai đoạn thú vị nhưng không phải luôn là như vậy và không phải phụ nữ nào cũng thấy thế. Ít nhất 10% thai phụ bị bệnh trầm cảm.   Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho rằng tỉ lệ thai phụ bị trầm cảm thực tế cao hơn nhiều. Bở..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 7.278 | Trong ngày: 323 | Đang online: 2

BACK TO TOP