Thống kê truy cập

692307

 Hôm nay: 53
 Hôm qua: 52
 Trong tuần: 235
 Trong tháng: 875
 Trong năm: 12044
 Tổng số: 692307
Đang Trực Tuyến: 1

Động Kinh


Thuốc trị động kinh trong thời kỳ thai nghén
Mối quan hệ qua lại giữa bệnh động kinh và thai nghén ở phụ nữ Có khoảng 1/3 phụ nữ bị động kinh sẽ có tần số cơn động kinh tăng lên trong thời kỳ mang thai, đặc biệt là trong quá trình chuyển dạ. Tuy nhiên nếu được dùng thuốc kiểm soát cơn, tỷ lệ này sẽ giảm đáng kể. Một điểm đáng chú ý là tìn..
[Chi tiết]
Phụ nữ mắc bệnh động kinh có thể sinh con?
Phụ nữ mắc bệnh này, có thể có con được không? Chăm sóc con thế nào? BS. CKI. Phạm Huỳnh Hoa, BV tâm thần tư vấn về vấn đề này.   Phụ nữ bị động kinh cần phải thông báo cho bác sĩ biết về bệnh của mình, tốt nhất là trước khi mang thai, hoặc nếu đã có thai thì phải thông báo càng sớm càng ..
[Chi tiết]
Phụ nữ mang thai khi mắc bệnh động kinh
Theo các chuyên gia, tỷ lệ thai nhi bị bất thường ở phụ nữ mắc bệnh động kinh là 4-8%, trong khi tỷ lệ này ở người thường là 2-4%. Tỷ lệ thụ thai ở phụ nữ bị động kinh giảm hơn so với phụ nữ không bị động kinh do những thay đổi sinh lý như chu kỳ kinh nguyệt bất thường, khả năng rụng trứng thấp… ..
[Chi tiết]
Phụ nữ mang thai bị động kinh: Có nên tiếp tục dùng thuốc điều trị?
Đặc biệt là bà mẹ mang thai đã từng có tiền sử co giật hay có di truyền về động kinh thì tỷ lệ động kinh ở những bà mẹ này cao hơn ở những phụ nữ khác. Phụ nữ mang thai bị động kinh phải đối mặt với nhiều câu hỏi...   Có nên điều trị?   Những bà mẹ bị động kinh có nguy cơ bị sả..
[Chi tiết]
Đau thần kinh tọa khi mang thai
Các rễ thần kinh hay bị tổn thương là L3, L4, L5 hay S1. Thường chỉ bị một rễ thần kinh. Bệnh nhân có thể than phiền về các triệu chứng tê, giảm vận động hay cảm giác.   Việc điều trị cũng vẫn bao gồm thuốc paracetamol, tập vật lý trị liệu dưới nước. Khi những biện pháp này thất bại có th..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 7.508 | Trong ngày: 211 | Đang online: 6

BACK TO TOP