Thống kê truy cập

692249

 Hôm nay: 47
 Hôm qua: 81
 Trong tuần: 177
 Trong tháng: 817
 Trong năm: 11986
 Tổng số: 692249
Đang Trực Tuyến: 1

HIV


Người nhiễm HIV có nên sinh con?
* Nhiều bất lợi cho mẹ và con Theo bác sĩ Võ Thị Kim Loan, Giám đốc Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh, nguy cơ lây truyền HIV từ mẹ sang con phụ thuộc vào thời gian người mẹ bị nhiễm HIV, tình trạng miễn dịch và hiện trạng sức khỏe của người mẹ.   Theo nghiên cứu của ngành y tế, tỷ l..
[Chi tiết]
Lây truyền HIV từ mẹ sang con
Hiện nay, đã có nhiều cặp vợ chồng tự đề nghị được xét nghiệm HIV trước khi cưới, trước khi có thai để bảo vệ cho bản thân, cũng như đứa con tương lai của mình được khỏe mạnh. Phụ nữ mang thai có thể yêu cầu được xét nghiệm HIV tại Khoa sản các bệnh viện trong toàn tỉnh, Trung tâm Chăm sóc Sức kho..
[Chi tiết]
 Ngăn ngừa mẹ bệnh HIV lây nhiễm cho con
Bác sĩ CKI Nguyễn Thành Dũng, Bệnh viện bệnh nhiệt đới TP HCM cho biết, có thể ngăn ngừa sự lây truyền HIV từ mẹ sang con từ rất sớm, ngay trong thời kỳ mang thai. Cần phát hiện sớm tình trạng nhiễm HIV ở phụ nữ mang thai để áp dụng các biện pháp can thiệp dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con, bao..
[Chi tiết]
Lưu ý khi chăm sóc thai phụ nhiễm HIV
Riêng đối với những phụ nữ mang thai nhiễm HIV, sự động viên, vỗ về và tận tình chăm sóc giờ đây lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết…   Ngoài việc sắp xếp một chế độ “tẩm bổ” dưỡng thai đủ chất, hợp vệ sinh cho các bà bầu, ngoài những lo toan về vật chất như quần áo bầu, đồ dùng, t..
[Chi tiết]
Cha mẹ bị nhiễm HIV: Làm thế nào để con sinh ra khỏe mạnh?
Như vậy mỗi năm Việt Nam sẽ có 1.300-1.700 trẻ bị nhiễm HIV do lây truyền từ mẹ sang con. Tính riêng TP Hà Nội, sẽ có khoảng 245-280 trẻ em sinh ra bị nhiễm HIV từ mẹ nếu không được can thiệp chủ động và tích cực.   Bố nhiễm HIV, con sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh Anh Ong Văn Tùng, ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 7.278 | Trong ngày: 323 | Đang online: 2

BACK TO TOP