Thống kê truy cập

739815

 Hôm nay: 43
 Hôm qua: 26
 Trong tuần: 43
 Trong tháng: 954
 Trong năm: 13535
 Tổng số: 739815
Đang Trực Tuyến: 1

Sơ Cứu/ Cấp Cứu Cho Trẻ


Sơ cứu/ cấp cứu các tai nạn khi trẻ vui chơi ngoài trời
1. Bị gãy răng vĩnh viễn   Khi trẻ gặp tai nạn bị gẫy chiếc răng vĩnh viễn, nếu biết cách sơ cứu, cha mẹ hoàn toàn có thể trồng lại chiếc răng đó cho con.   Đầu tiên, người lớn hãy đặt trẻ ở tư thế sao cho máu trong miện không làm tắc đường thở của trẻ, tuân thủ các biện pháp p..
[Chi tiết]
Các cách sơ cứu cho trẻ đối với những tai nạn trong nhà như: bị bỏng, điện giật, ngộ độc....
1. Bỏng   Làm mát chỗ bị bỏng bằng nước lạnh trong ít nhất 10 phút. Nó sẽ làm giảm sưng phồng. Cởi bỏ quần áo ra, nhưng nếu nó dính vào vết bỏng thì để nguyên.  Băng vết thương bằng loại nilon bọc thức ăn hoặc miếng vải sạch không nhiều sợi lông. Tuy nhiên, nếu vết bỏng..
[Chi tiết]
Thủ thuật sơ cứu/ cấp cứu trẻ khi bị hóc dị vật, hạt nhỏ...mà cha mẹ cần biết.
Nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng cao đối với trẻ bị hóc, sặc dị vật:   Một trường hợp thật đáng tiếc đã xẩy ra với bé N. V. H, 6 tuổi, trú ở Vân Đình, Hà Nội, trong lúc ba mẹ không chú ý, bé ăn vải bị sặc, quả vải chui vào cổ họng khiến bé H. khó thở, tím tái và bé tử vong ngay sau khi đư..
[Chi tiết]
Hướng dẫn sơ cấp cứu khi bé ngạt thở, sặc và choáng
1> Với trẻ bị sặc   Nguyên nhân   Bé sặc khi bị một vật nhỏ hoặc một miếng thức ăn lọt vào khí quản, gây nên những cơn ho. Trẻ thường bị như vậy là do bé hay bỏ mọi thứ cầm được ở tay và cho vào miệng.   Cách sơ cứu cho bé   Bước 1: Giữ em bé của bạn tr..
[Chi tiết]
Sơ cứu khi trẻ bị sặc sữa
Nguyên nhân thường là do cha mẹ hoặc người giữ trẻ để trẻ bú, ăn không đúng tư thế, cho bú khi trẻ đang khóc, đang ho, sữa mẹ quá nhiều hoặc núm vú cao su có lỗ thông quá rộng khiến sữa chảy nhiều, chảy mạnh làm trẻ không nuốt kịp, … Nếu   không được sơ cứu kịp thời, trẻ dễ bị tử vong. ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 211 | Trong ngày: 159 | Đang online: 1

BACK TO TOP