Thống kê truy cập

722007

 Hôm nay: 9
 Hôm qua: 49
 Trong tuần: 103
 Trong tháng: 858
 Trong năm: 17601
 Tổng số: 722007
Đang Trực Tuyến: 1

Bệnh Về Mắt


Những bệnh trẻ sơ sinh mới chào đời thường mắc phải và cách xử lý
Cha mẹ cần chú ý đến những bệnh thường gặp dưới đây để kịp thời xử lý cho trẻ.   1. Trẻ sơ sinh thường bị ngạt thở   Ngạt – một tình trạng bệnh lý của trẻ do thiếu oxy trong máu.   Nguyên nhân gây ngạt thở có thể là: Thiếu oxy; Chấn thương nội sọ ; Miễn dịc..
[Chi tiết]
Bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh
Hôm nay chúng tôi  xin gửi đến các cặp bố mẹ mới sinh 5 loại bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh nhằm cung cấp 1 phần kiến thức nhằm giúp bố mẹ nuôi nấng con trẻ tốt hơn.       1. Bệnh lác mắt   Lác mắt (Strabismus) là căn bệnh gây nên do cơ trên của một bên mắt ..
[Chi tiết]
Tìm hiểu bệnh đau mắt đỏ ở trẻ sơ sinh
Triệu chứng đau mắt đỏ có thể khác nhau ở từng bé nhưng biểu hiện chung là đỏ mắt và có ghèn. Dấu hiệu dễ nhận biết là mắt bé trở nên đỏ, khó chịu, mí mắt bé như dính vào nhau (đặc biệt là vào buổi sáng, sau khi ngủ dậy), một số bé có triệu chứng phồng mí mắt và nhạy cảm với ánh sáng.   T..
[Chi tiết]
Những bệnh lý về mắt ở trẻ sơ sinh
* Bệnh viêm nội nhãn   Viêm nội nhãn hay còn gọi là viêm mủ nội nhãn ở trẻ em là một dạng bệnh mắt có mủ. Đây là một dạng mắt bị nhiễm trùng nội sinh. Theo bác sĩ Thu, bệnh xuất phát từ lúc mắt bị chấn thương bởi bị một dị vật đâm thủng mắt, mang theo vi trùng và làm xuất hiện mủ. Điều đá..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2020 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 11.033 | Trong ngày: 27 | Đang online: 1

BACK TO TOP