Thống kê truy cập

692307

 Hôm nay: 53
 Hôm qua: 52
 Trong tuần: 235
 Trong tháng: 875
 Trong năm: 12044
 Tổng số: 692307
Đang Trực Tuyến: 1

Bệnh Đường Tiêu Hóa


Xử trí các bệnh thông thường đường tiêu hóa ở trẻ sơ sinh
Ọc sữa   Tình trạng ọc sữa hay xảy ra ở trẻ sơ sinh, đó là tình trạng do vòng van giữa thực quản và dạ dày không đủ mạnh để cản thức ăn trong dạ dày trào lên thực quản và đôi khi trào ra miệng của trẻ. Trẻ bị ọc sữa có thể do sinh lý, cũng có thể do bệnh lý (những trường hợp do bệnh lý th..
[Chi tiết]
 Các chứng bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh trong tuần lễ đầu
Cần hiểu rõ từng chứng bệnh của trẻ, các bà mẹ và các ông bố có cách xử trí kịp thời. Những trường hợp nào cần xử trí tại nhà và những trường hợp nào ta phải đưa trẻ đi gặp bác sĩ nhi khoa.   Trong tuần lễ đầu trẻ sơ sinh có những thay đổi sinh lý như thế nào?   Hệ hô hấp từ lú..
[Chi tiết]
Những điều cần biết về bệnh viêm ruột hoại tử ở trẻ sơ sinh
Trẻ bị viêm ruột hoại tử có thể bị các biến chứng như: thủng ruột, viêm phúc mạc, tắc ruột dẫn đến tử vong.   Trẻ bị viêm ruột hoại tử khi có các yếu tố nguy cơ như: đẻ non (là yếu tố nguy cơ cao nhất), suy hô hấp sau sinh, cho trẻ ăn sữa ngoài không đúng cách, số lượng sữa tăng nhanh. Vi..
[Chi tiết]
Các chứng đau bụng cần phẫu thuật ở trẻ em
Lồng ruột cấp tính ở trẻ em còn bú Thường gặp ở các cháu trai bụ bẫm, hay mắc nhất là khoảng 3-7 tháng tuổi, vào lúc trở trời, nhất là lúc trở gió mùa đông bắc. Biểu hiện, trẻ đột nhiên ưỡn người khóc thét, bỏ bú, người tái nhợt, nôn dữ dội và khoảng vài giờ sau đại tiện ra máu, mủ nhầy hoặc nh..
[Chi tiết]
Viêm ruột hoại tử sơ sinh
Viêm ruột hoại tử sơ sinh thường gặp ở trẻ đẻ non, cân nặng thấp, Bệnh liên quan tới nhiều vấn đề: Nuôi dưỡng đường ruột . Trẻ suy hô hấp kéo dài. Giảm lưu lượng máu ở hệ thống tạng ( ngạt, đa hồng cầu). Trong bệnh nhiễm trùng. 1.Chẩn đoán 1.1. Lâm sàng 1.1.1. Giai đoạn sớm ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 7.508 | Trong ngày: 211 | Đang online: 6

BACK TO TOP