Thống kê truy cập

722007

 Hôm nay: 9
 Hôm qua: 49
 Trong tuần: 103
 Trong tháng: 858
 Trong năm: 17601
 Tổng số: 722007
Đang Trực Tuyến: 1

Béo Phì


Chữa và điều trị bệnh béo phì cho trẻ em
Nhận biết sớm trẻ béo phì   Những trẻ có trọng lượng lớn hơn 20% trọng lượng chuẩn đối với độ tuổi và chiều cao của chúng được gọi là trẻ béo phì. Với những trẻ quá cân hơn 40% các bác sỹ sẽ đưa ra chương trình giảm cân riêng vói những hướng dẫn cụ thể về chế độ ăn uống cũng như chế độ tậ..
[Chi tiết]
Một số nguyên tắc điều trị béo phì ở trẻ
Bác sĩ Hoàng Thanh Thủy, Khoa Dinh Dưỡng, Bệnh viện Nhi đồng I cho biết, nguyên nhân của tình trạng trẻ béo phì có thể là do di truyền, do cân nặng lúc sinh của trẻ quá lớn, do trẻ háu ăn, thường xuyên ăn các thức ăn giàu năng lượng, ít hoạt động thể lực…   Theo bác sĩ Thủy, trẻ nhỏ béo p..
[Chi tiết]
Nguyên nhân kiến trẻ bị béo phì
Nguyên nhân khiến trẻ béo phì do thói quen và cách ăn uống của trẻ   1. Ăn vặt quá nhiều   Ăn vặt thường là một trong số những nguyên nhân đầu tiên khiến trọng lượng của trẻ tăng nhanh chóng. Vì thế, nếu em bé nhà bạn đang có những dấu hiệu tăng cân quá nhanh, bạn nên thay thế ..
[Chi tiết]
Con béo phì có thể do mẹ mang bầu hay bị căng thẳng
Các nhà nghiên cứu đã cho những con chuột đang mang thai ăn một chế độ ăn nghèo protein (dễ bị stress), và kết quả là những con chuột con mà chúng sinh ra phát triển nhanh hơn hẳn những chú chuột con khác sau khi cai sữa. Sau hai tháng, những con chuột con này bắt đầu phát triển mỡ bụng và bệnh tiền..
[Chi tiết]
Béo phì ở trẻ: những dấu hiệu để nhận biết
Bụng mỡ rung rinh thì đã trễ   Việc phòng ngừa béo phì phải được cảnh giác từ sớm thì mới có tác dụng. Không nên để tới khi nhìn thấy trẻ có bụng mỡ rung rinh rồi thì đã trễ. Mặc dù việc đánh giá béo phì dựa vào sự cân đối giữa cân nặng và chiều cao của trẻ (không phải dựa vào cân nặng th..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2020 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 11.032 | Trong ngày: 26 | Đang online: 1

BACK TO TOP