Thống kê truy cập

692307

 Hôm nay: 53
 Hôm qua: 52
 Trong tuần: 235
 Trong tháng: 875
 Trong năm: 12044
 Tổng số: 692307
Đang Trực Tuyến: 1

Bệnh Viêm Xoang


Biến chứng viêm xoang ở trẻ em
Viêm phế quản mạn tính   Viêm xoang hàm và xoang sàng thường gây ra biến chứng này. Bệnh nhân không nhức đầu, không ngạt mũi mà đi khám vì ho, khạc ra đờm đôi khi cả máu, sốt nhẹ về chiều, ăn kém ngon. Bệnh đầu tiên nghĩ đến là lao nhưng xét nghiệm đờm, chụp phổi, tốc độ máu lắng, BCG tes..
[Chi tiết]
Dùng thuốc chữa xoang cho bé – Những điều nên biết
Từ chẩn đoán, dựa vào nguyên nhân, mức độ tổn thương, tổn thương phối hợp, vị trí tổn thương, lứa tuổi mà đưa ra chỉ định điều trị nội khoa hay ngoại khoa. Nguyên tắc điều trị là đảm bảo sự dẫn lưu mũi xoang, đảm bảo sự thông khí mũi xoang. Như vậy, điều quan trọng ở đây là đảm bảo sự thông thoáng c..
[Chi tiết]
Cách nhận biết trẻ bị viêm xoang như thế nào ?
Trẻ nhỏ hơn thường có các triệu chứng tương tự như bệnh cảm, bao gồm nghẹt mũi hay chảy nước mũi và sốt nhẹ. Nếu trẻ bị sốt sau 3-4 ngày có các triệu chứng cảm, đó có thể là dấu hiệu của viêm xoang và các bệnh nhiễm trùng khác như viêm phế quản, viêm phổi hay nhiễm trùng tai. Do đó hãy nhanh chóng đ..
[Chi tiết]
Nguyên nhân gây viêm xoang ở trẻ em
Chị Thanh Dung đang sống ở Sài Gòn chia sẻ, “Nhóc lớn nhà mình được hơn 6 tuổi, mùa hanh khô này cháu rất hay kêu đau mũi, đặc biệt là ban đêm tắc ngạt mũi, mặc dù ko thấy nước mũi chảy ra. Còn nhóc bé nhà mình được 4 tuổi, rất hay bị chảy nước mũi trong”. Còn ở Hà Nội, lượng trẻ đến khám do vi..
[Chi tiết]
Trẻ em cũng bị viêm xoang
Nhiều bậc cha mẹ vẫn cho rằng, bệnh xoang chỉ có người lớn mắc phải, còn trẻ thì không. Tuy nhiên, thực tế bệnh này ngày càng phổ biến, nếu không được chữa trị kịp thời, trẻ dễ mắc viêm xoang mạn tính để lại những biến chứng nguy hiểm, thậm chí là nguyên nhân khiến trẻ bị tử vong nếu bị… áp-xe mắt. ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 7.508 | Trong ngày: 211 | Đang online: 6

BACK TO TOP