Thống kê truy cập

692307

 Hôm nay: 53
 Hôm qua: 52
 Trong tuần: 235
 Trong tháng: 875
 Trong năm: 12044
 Tổng số: 692307
Đang Trực Tuyến: 1

Bệnh Đường Hô Hấp


Những điều cần biết về điều trị viêm đường hô hấp trên cho bé
Với đặc thù khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta, nhiều người bị viêm đường hô hấp, đặc biệt là trẻ em trong giai đoạn chuyển mùa.   Có bà mẹ phàn nàn, từ khi 3 tháng tuổi đến khi đã vào lớp 1, bé thường xuyên bị viêm mũi họng (viêm đường hô hấp trên). Tháng nào cũng phải ghé bác sĩ và t..
[Chi tiết]
Thận trọng với bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp ở trẻ em
Nguyên nhân gây bệnh   Trẻ bị bệnh đường hô hấp do tiếp xúc với các dịch tiết ra có chứa virus hoặc vi khuẩn từ người bệnh hắt hơi, ho. Trẻ sinh non hoặc suy dinh dưỡng, không được bú sữa mẹ, suy giảm miễn dịch hoặc bệnh mãn tính cũng có nguy cơ mắc bệnh cao hơn những trẻ khác. Nguy cơ mắ..
[Chi tiết]
 Các triệu chứng của Viêm đường hô hấp trên hay gặp ở trẻ em khi đổi mùa
Viêm đường hô hấp trên tuy là một bệnh không gây nguy hiểm tức thì nhưng đôi khi hậu quả của nó gây nhiều phiền toái cho người bệnh, ví dụ như vi khuẩn có thể đi vào máu gây nhiễm khuẩn huyết, viêm não - màng não là những căn bệnh rất nguy hiểm.    Chảy nước mũi là một dấu hiệu trẻ b..
[Chi tiết]
Triệu chứng bệnh viêm đường hô hấp cấp tính ở trẻ
Trong đó, viêm nhiễm đường hô hấp cấp tính là một căn bệnh phổ biến có tỷ lệ mắc bệnh và tử vong khá cao. Chính vì thế benh.edu.vn sẽ tư vấn cho các bạn hiểu thêm về nguyên nhân, triệu chứng bệnh viêm đường hô hấp cấp tính ở trẻ.   Nguyên nhân, triệu chứng viêm đường hô hấp cấp tính ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 7.500 | Trong ngày: 203 | Đang online: 2

BACK TO TOP