Thống kê truy cập

722003

 Hôm nay: 5
 Hôm qua: 49
 Trong tuần: 99
 Trong tháng: 854
 Trong năm: 17597
 Tổng số: 722003
Đang Trực Tuyến: 2

Bệnh Chậm Phát Triển


Làm gì để giúp trẻ chậm phát triển trí tuệ
Trẻ chậm phát triển trí tuệ do đâu?   CPTTT ở trẻ thường do các yếu tố tác động trước khi mang thai, trong và sau khi sinh. Yếu tố nguy cơ trước sinh có thể do mẹ đang trong thời kỳ mang thai tiếp xúc hoá chất, thuốc trừ sâu, mẹ bị chấn thương, nhiễm virus (nhất là trong 3 tháng đầu), mẹ ..
[Chi tiết]
Phục hồi chức năng cho trẻ chậm phát triển trí tuệ
Nguyên nhân   Tuyến giáp là một tuyến nội tiết, có chức năng thẩm thấu hormon và thẩm thấu vào máu đi khắp cơ thể. Hormon tuyến giáp có chức năng sao chép các gen, tác dụng lên hoạt động chuyển hóa của tế bào, làm tăng trưởng và biệt hóa các tổ chức, nhất là xương, hệ thần kinh, đặc biệt ..
[Chi tiết]
Mẹ cần biết biểu hiện con dưới 3 tuổi chậm phát triển
9 tháng tuổi bé vẫn chưa thể giơ tay hay cầm đồ   Nếu bạn thấy bé đã đến tháng thứ 9 rồi mã vẫn chưa thể cầm nắm đồ, so với những đứa trẻ khác bé không thể giơ tay cầm nắm các đồ vật. Và đặc biệt khi có người lớn đỡ bé đứng, bé cũng thể đứng vũng trên 2 chân của mình. Thì ngay lập tức bạn..
[Chi tiết]
Bệnh chậm phát triển ở trẻ em và những điều cần biết
Để nhận biết sự chậm phát triển   Những trẻ sinh non cũng thường phát triển chậm hơn các bạn cùng trang lứa mặc dù không hề gặp bất kỳ vấn đề gì.   Đối với 2 kỹ năng quan trọng là đi đứng, giao tiếp, bạn có thể nhận thấy dấu hiệu chậm phát triển qua các điểm mốc sau:   ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2020 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 11.019 | Trong ngày: 13 | Đang online: 2

BACK TO TOP