Thống kê truy cập

684741

 Hôm nay: 64
 Hôm qua: 84
 Trong tuần: 372
 Trong tháng: 1368
 Trong năm: 4478
 Tổng số: 684741
Đang Trực Tuyến: 1

Viêm Gan Siêu Vi


Có nên sinh con khi đang nhiễm siêu vi viêm gan B?
Như vậy chúng tôi nên chờ cho bệnh suy giảm rồi hãy có con hay tốt nhất nên sinh trước 30 tuổi? Khi sinh bé phải chuẩn bị như thế nào trong trường hợp này? Nick Palm (redchamelon@...)   TRẢ LỜI:   1. Theo như anh trình bày, vợ anh bị "nhiễm siêu vi viêm gan B mãn tính" nhưng có..
[Chi tiết]
Có thể mang thai khi bị viêm gan C?
Trả lời   Chào bạn,   Viêm gan siêu vi C là bệnh viêm gan do một loại siêu vi viêm gan tên là C gây ra (gọi tắt là siêu vi C). Nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến xơ gan, ung thư gan.   '   Đường lây truyền của siêu vi C giống đường lâ..
[Chi tiết]
Kiến thức về viêm gan siêu vi B mà thai phụ cần biết
Bà bầu có phải xét nghiệm siêu vi viêm gan B thường xuyên?   Có. Ngay trong lần khám thai đầu tiên, bạn sẽ được thực hiện một loạt xét nghiệm máu, bao gồm cả xét nghiệm viêm gan siêu vi B (HBV) – đây là loại virus có co thể gây ra các bệnh nghiêm trọng như tổn thương gan, ung thư gan và g..
[Chi tiết]
Hiểu và xử trí khi thai phụ bị viêm gan siêu vi B
Thưa bác sĩ, xin bác sĩ cho biết những nguy cơ tiềm tàng đối với phụ nữ mang thai khi nhiễm viêm gan siêu vi B?   Khi mang thai thì sức đề kháng của phụ nữ rất thấp do đó khi bị nhiễm bệnh sẽ dễ dẫn đến bệnh nặng hơn và tử vong cao hơn do suy gan cấp hoặc tối cấp và nếu hồi phục thì cũng ..
[Chi tiết]
Để không lây viêm gan siêu vi B cho con?
Tại buổi sinh hoạt khoa học “Viêm gan siêu vi ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ - tầm soát, điều trị và chích ngừa” do Bệnh viện An Sinh (TP.HCM) tổ chức cuối tuần qua, ThS.BS Nguyễn Thế Hùng cho biết VN hiện có hơn 2 triệu phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ bị viêm gan siêu vi B mãn tính.   Tiêm ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 12.986 | Trong ngày: 239 | Đang online: 2

BACK TO TOP