Thống kê truy cập

684741

 Hôm nay: 64
 Hôm qua: 84
 Trong tuần: 372
 Trong tháng: 1368
 Trong năm: 4478
 Tổng số: 684741
Đang Trực Tuyến: 1

U Xơ


'Mất ăn mất ngủ' vì u xơ tử cung thai kỳ
Tìm hiểu về căn bệnh này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc phòng ngừa u xơ tử cung trong thai kỳ, đồng thời an tâm dưỡng thai nếu chẳng may phát hiện bệnh lý này trong lúc mang bầu.   Bà bầu mất ngủ vì u xơ tử cung   Phát hiện bị u xơ tử cung ngay từ tháng đầu tiên của thai k..
[Chi tiết]
U xơ tử cung có ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi không?
Trả lời: U xơ tử cung la loại u lành tính thường thấy nhất của tử cung. Đây là loại u chịu ảnh hưởng kích thích của nội tiết tố buồng trứng. Khi oestrogen trong cơ thể tăng cao, u xơ tử cung thường to ra do sự tăng sinh các sợi cơ, kể cả mô cơ thường ở thành tử cung. Vì thế, có những trường hợp u..
[Chi tiết]
U xơ tử cung trong thai kỳ và những điều cần biết
Hiện nay, nguyên nhân gây u xơ tử cung vẫn chưa được xác định rõ ràng. Tuy nhiên, giới chuyên môn đã chỉ ra rằng nội tiết tố estrogen có tác động lên nhân xơ.   Những biến chứng dễ gặp khi bị u xơ tử cung trong thai kỳ   Ở độ tuổi sinh sản, phụ nữ rất dễ bị u xơ tử cung. Đặc bi..
[Chi tiết]
 Thai phụ có u xơ tử cung dễ gặp nguy hiểm
U xơ tử cung la loại u lành tính thường thấy nhất của tử cung. Đây là loại u chịu ảnh hưởng kích thích của nội tiết tố buồng trứng. Khi oestrogen trong cơ thể tăng cao, u xơ tử cung thường to ra do sự tăng sinh các sợi cơ, kể cả mô cơ thường ở thành tử cung. Vì thế, có những trường hợp u xơ tử cung ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 12.986 | Trong ngày: 239 | Đang online: 2

BACK TO TOP