Thống kê truy cập

684840

 Hôm nay: 13
 Hôm qua: 66
 Trong tuần: 471
 Trong tháng: 1467
 Trong năm: 4577
 Tổng số: 684840
Đang Trực Tuyến: 1

Răng Miệng


Thai kỳ và vệ sinh răng miệng
 Xuất phát từ việc thay đổi hóc môn của cơ thể trong suốt thai kỳ làm tăng cơ hội phát triển các bệnh lý về nướu. Cho nên khi bạn mang thai, bạn chắc chắn phải vệ sinh răng miệng tốt, tức là bạn phải chải răng và xỉa răng bằng chỉ nha khoa hàng ngày. Kết hợp chế độ ăn hợp lý, cân bằng và khám r..
[Chi tiết]
Mẹo trị viêm lợi khi bầu bí của mẹ Bin
Căn bệnh này không ảnh hưởng quá nhiều đến thai nhi nhưng chúng lại làm cho các mẹ đau  đớn, không ăn uống được gì và đương nhiên điều này sẽ dẫn đến những ảnh hưởng gián tiếp đến sự phát triển của bé.     Những chứng bệnh thường gặp ở răng miệng khi mang thai là viêm lợi, sư..
[Chi tiết]
 Chăm sóc sức khỏe răng miệng cho phụ nữ mang thai và cho con bú
Bệnh về răng trong thời kỳ mang thai Các bệnh về răng trong khi bầu bí được gây ra bởi sự gia tăng số lượng nội tiết tố trong cơ thể làm cho răng và nướu răng dễ bị nhiễm khuẩn. Việc các hormone progesterone và estrogen tăng lên, đẩy mạnh tuần hoàn và đưa nhiều máu tới nướu. Do đó, nướu sẽ bị sưn..
[Chi tiết]
Những vấn đề răng miệng phụ nữ có thai cần quan tâm
Những vấn đề răng miệng là chung cho cả hai giới. Các bệnh răng miệng là những bệnh khá phổ biến, gặp ở trên 60% người lớn. Những tình trạng cần quan tâm, được coi là “có nhu cầu điều trị” còn có tỷ lệ cao hơn.   Tuy vậy, khác với đàn ông, vấn đề về răng..
[Chi tiết]
Hiện tượng chảy máu cam và chảy máu chân răng khi mang thai
1. Chảy máu cam   Cơ chế và nguyên nhân   Khi mang thai không chỉ thể vàng ở buồng trứng mà nhung mao ở nhau thai cũng sản sinh ra khối lượng lớn hormon sinh dục nữ. Lượng hormon lúc này cao gấp 10 lần so với lúc chưa mang thai. Dưới ảnh hưởng của loại hormon này, niêm mạc mũi ..
[Chi tiết]
Chăm sóc răng miệng ở phụ nữ mang thai
Một số bệnh răng miệng hay gặp ở phụ nữ mang thai và sau sinh   Hầu như việc mang thai không gây khó chịu đến răng nhưng có tới 90% các bà bầu có triệu chứng viêm lợi.   Các biểu hiện thường thấy là chảy máu, sung huyết, ngứa ở lợi. Đây không phải là bệnh viêm lợi thực sự mà là..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 13.502 | Trong ngày: 44 | Đang online: 1

BACK TO TOP