Thống kê truy cập

684848

 Hôm nay: 21
 Hôm qua: 66
 Trong tuần: 479
 Trong tháng: 1475
 Trong năm: 4585
 Tổng số: 684848
Đang Trực Tuyến: 1

Huyết Áp


Tiền sản giật có liên quan đến những bất thường của sự tự điều chỉnh tuần hoàn não, làm tăng nguy cơ đột quỵ khi chỉ số huyết áp gần như bình thường. Có khoảng 5-7% phụ nữ có thai mắc tiền sản giật.   Nguyên nhân gây tiền sản giật   Có nhiều nguyên nhân gây tiền sản giật như: n..
[Chi tiết]
Tiền sản giật
Tiền sản giật ( 3277 Xem )
Tiền sản giật thường gặp ở phụ nữ sinh con đầu lòng. Một số nghiên cứu cho thấy tần suất gặp lên đến 10% nhưng là con số nào đi nữa thì đây cũng là vấn đề sản khoa nghiêm trọng trong thai kì. Do đó, các bà mẹ mang thai nên khám thai định kì để theo dõi có bị tiền sản giật không. Nếu không được điều ..
[Chi tiết]
Tiền sản giật rất nguy hiểm
Nguy cho cả mẹ lẫn con Cơn sản giật có thể đến bất kỳ lúc nào ở các bà bầu đã bị tiền sản giật, tức cao huyết áp do thai hay cao huyết áp thai kỳ, xuất hiện khi mang thai và do tình trạng thai nghén gây nên, được xác định thông qua các bước thăm khám, xét..
[Chi tiết]
Tiền sản giật khi nhiễm độc thai nghén
Triệu chứng tiền sản giật   Các triệu chứng lâm sàng Tiền sản giật có thể phát triển dần dần nhưng thường tấn công bất ngờ sau 20 tuần của thai kỳ, triệu chứng từ nhẹ đến nặng, các triệu chứng bao gồm: Cao huyết áp: huyết áp ≥ 140/90 mmHg (tức là con số huyết áp thường xuyên hơn m..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 13.538 | Trong ngày: 80 | Đang online: 7

BACK TO TOP