Thống kê truy cập

689830

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 2
 Trong tháng: 1943
 Trong năm: 9567
 Tổng số: 689830
Đang Trực Tuyến: 1

An Toàn Vui Chơi/ Du Lịch


Mách mẹ cách sử dụng các loại ghế cho bé một cách an toàn nhất
1. Ghế ăn Sử dụng ghế ăn nhằm rèn cho bé có sự nghiêm túc trong bữa ăn, cũng như tránh hiện tượng "ăn rong". Tuy nhiên, bạn đã sử dụng đúng vật dụng hữu ích này?   - Đặt ghế ăn của bé xa những bức tường, bàn ghế... Bé có thể đẩy chân của mình vào tường và ngã ngửa ra sau nếu để ghế quá..
[Chi tiết]
Cách chăm sóc và đề phòng bệnh và một số tai nạn khi đưa trẻ nhỏ đi du lịch.
1.Một số căn bệnh trẻ có thể mắc phải khi đi du lịch và cách xử trí:    Giống như người lớn, trẻ nhỏ nên cần tiêm chủng để phòng chống và thuốc để ngăn ngừa bệnh sốt rét. Ngoài ra, bạn hay là người lớn tuổi đi kèm theo trẻ nhỏ nên lưu ý rằng:    • Nên săn sóc cẩn thận..
[Chi tiết]
Thiết kế vườn nhà an toàn cho con bạn
  Bạn hãy sử dụng khoảng không gian vừa phải trong vườn nhà mình để thiết kế sân chơi cho trẻ, tạo điều kiện để những đứa con của bạn có nhiều cơ hội chơi đùa cùng nhau mà vẫn đảm bảo an toàn cho chúng. Bài viết của archi.vn dưới đây mong muốn sẽ góp ý thêm một vài ý tưởng giúp bạn thiết kế ..
[Chi tiết]
An toàn cho trẻ chơi trong vườn nhà
  Hồ bơi trẻ em   Không có gì tuyệt vời bằng một ngày thỏa sức đùa nghịch té nước trong bể bơi cá nhân bằng cao su vừa được thổi lên. Nhưng ngay cả những thứ đáng yêu nhất cũng có thể trở nên xấu xí và gây hại đến sức khỏe của bé nếu để quá lâu. Sau cả một buổi trưa ngâm mình, hồ ..
[Chi tiết]
An toàn cho bé khi đi chơi công viên
Buổi đi chơi công viên đã bị phá hỏng khi bé yêu của bạn phải khóc vì đau. Thật chẳng còn gì tồi tệ hơn! Bạn cần có những lời “mách nước” nho nhỏ để có buổi đi chơi ngoài trời với trẻ thật vui trong mùa hè mà không bị phá rối bởi những con côn trùng xấu tính hoặc những “cái bẫy” mà thiên nhiên bày r..
[Chi tiết]
Để bé vui chơi an toàn khi đi biển
Cát     Chúng rất mềm và ướt, nhưng có thể làm phỏng đôi chân nhỏ của bé cũng như làm rát miệng và mắt khi chúng được trẻ dùng làm “vũ khí” để ném nhau, mà bạn phải đồng ý rằng điều này là không thể tránh khỏi khi bạn cho các thành viên nhí ra đến biển.   Vui chơi an toàn:..
[Chi tiết]
Một số lưu ý khi đi du lịch cùng trẻ nhỏ
Hầu như các gia đình đều dừng đi du lịch xa khi mới bắt đầu mang thai cho tới khi con cái 6-7 tuổi. Thật ra đi chơi khi trẻ chưa bước vào lớp 1 là tiện nhất, vì trẻ chưa bị phụ thuộc vào lịch học ở trường. Trẻ dưới 6 tuổi cũng chưa có chính kiến riêng, việc chọn lựa điểm đến hoàn toàn do bố mẹ, miễn..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.414 | Trong ngày: 5 | Đang online: 2

BACK TO TOP