Thống kê truy cập

689830

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 2
 Trong tháng: 1943
 Trong năm: 9567
 Tổng số: 689830
Đang Trực Tuyến: 1

An Toàn Tại Nhà


An toàn cho bé: Trước khi bé tập đi
Đối với con bạn, đầu cầu thang phía trên cao kia chính là đỉnh Everest mà bé muốn chinh phục. Không thể hạ thấp tất cả mọi thứ xuống để giữ an toàn cho bé, vậy thì ba mẹ cần làm gì lúc này?   Dưới đây là những điều cần lưu ý về việc giữ an toàn cho bé ở tuổi tập đi:   Khi cho b..
[Chi tiết]
Mách mẹ cách sử dụng các loại ghế cho bé một cách an toàn nhất
1. Ghế ăn Sử dụng ghế ăn nhằm rèn cho bé có sự nghiêm túc trong bữa ăn, cũng như tránh hiện tượng "ăn rong". Tuy nhiên, bạn đã sử dụng đúng vật dụng hữu ích này?   - Đặt ghế ăn của bé xa những bức tường, bàn ghế... Bé có thể đẩy chân của mình vào tường và ngã ngửa ra sau nếu để ghế quá..
[Chi tiết]
Các nguyên tắc đảm bảo an toàn cho trẻ ngay trong ngôi nhà thân yêu của mình.
Hãy nhớ rằng, căn nhà của bạn không thực sự an toàn cho trẻ như bạn nghĩ. Thực tế có rất nhiều mối nguy hiểm tồn tại và có thể đe dọa tính mạng, sự an toàn của trẻ bất kỳ lúc nào.    1.Cửa sổ hoặc ban công căn hộ cao tầng:    Mối nguy hiểm: nếu bạn đang sống trong một..
[Chi tiết]
Thiết kế vườn nhà an toàn cho con bạn
  Bạn hãy sử dụng khoảng không gian vừa phải trong vườn nhà mình để thiết kế sân chơi cho trẻ, tạo điều kiện để những đứa con của bạn có nhiều cơ hội chơi đùa cùng nhau mà vẫn đảm bảo an toàn cho chúng. Bài viết của archi.vn dưới đây mong muốn sẽ góp ý thêm một vài ý tưởng giúp bạn thiết kế ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.414 | Trong ngày: 5 | Đang online: 2

BACK TO TOP