Thống kê truy cập

689830

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 2
 Trong tháng: 1943
 Trong năm: 9567
 Tổng số: 689830
Đang Trực Tuyến: 1

An Toàn Đi Xe/ Di Chuyển


Mách mẹ cách sử dụng các loại ghế cho bé một cách an toàn nhất
1. Ghế ăn Sử dụng ghế ăn nhằm rèn cho bé có sự nghiêm túc trong bữa ăn, cũng như tránh hiện tượng "ăn rong". Tuy nhiên, bạn đã sử dụng đúng vật dụng hữu ích này?   - Đặt ghế ăn của bé xa những bức tường, bàn ghế... Bé có thể đẩy chân của mình vào tường và ngã ngửa ra sau nếu để ghế quá..
[Chi tiết]
 An Toàn Cho Trẻ Nhỏ Khi Đi Xe Hơi Theo Từng Độ Tuổi.
A.Một số nguyên tắc đảm bảo an toàn chung khi cho trẻ đi ô tô mẹ cần lưu ý để tránh nguy cơ tiềm ẩn đối với trẻ nhỏ:   1.Túi khí: sẽ rất nguy hiểm khi bơm căng, nên chú ý cách đặt túi khí để tránh nguy cơ trẻ bị ngạt hoặc bị thương do lực tác động của túi khí.    - Nếu bé..
[Chi tiết]
Các bà mẹ nên chú ý giữ an toàn cho con khi đi xe buýt.
Hôm nay, tôi đón chiếc xe buýt số 27 từ bến xe An Sương đi về công viên 23/9 để ghé Từ Dũ thăm đứa cháu trai vừa chào đời được 03 ngày của ông anh. Những ký ức trong lần sinh đứa con trai đầu lòng cách đây hơn 01 năm lại ùa về. Tuy con không còn nhưng nhìn đứa cháu trai bé bỏng của ông anh, tôi khôn..
[Chi tiết]
Đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng thang máy, thang cuốn
Thang máy ngày càng đi sâu vào nếp sinh hoạt và không thể thiếu trong cuộc sống ngày càng hiện đại hóa. Nó không chỉ là một phương tiện giao thông công cộng mà dần trở thành phương tiện di chuyển phổ biến tại các hộ gia đình. Tuy nhiên việc hiểu các quy tắc và sử dụng thang máy an toàn lại chưa được..
[Chi tiết]
Mách mẹ cách chở trẻ bằng xe máy an toàn
Khi chở trẻ nhỏ trên xe máy, những điều đầu tiên mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng cần phải nhớ là:   -Tuyệt đối không để trẻ ngồi một mình ở yên sau, vì trẻ nhỏ thường hiếu động, khó ngồi yên nên rất dễ xảy ra tai nạn.   - Đối với trẻ từ một tuổi trở xuống, nên dùng đai để cố định..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.419 | Trong ngày: 10 | Đang online: 1

BACK TO TOP