8 Tháng
Thống kê truy cập

739813

 Hôm nay: 41
 Hôm qua: 26
 Trong tuần: 41
 Trong tháng: 952
 Trong năm: 13533
 Tổng số: 739813
Đang Trực Tuyến: 1

8 Tháng


Chế độ dinh dưỡng cho trẻ 8 tháng tuổi
Với 3 bữa bột/cháo xay (600ml/ngày) với các loại thực phẩm được thay đổi thường xuyên để tránh tình trạng bé ngán vì thường xuyên phải ăn một loại đồ ăn.   Mẹ nên tập cho bé ăn đặc dần, đầy đủ 4 nhóm thực phẩm, tổng gồm khoảng từ 50 - 60g gạo tẻ trắng, 50 - 60g thịt (tôm, cá…), 15g dầu (m..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 8 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 8tháng tuổi tuần thứ 4.
Trò  chơi vẽ hình nghệ thuật với thức ăn.   Giờ ăn đang trở nên rất lộn xộn vào những ngày này, khi bé khăng khăng chơi với thức ăn của mình. Sau tất cả, cách nào là tốt hơn để bé thưởng thức những thứ mới với ngón tay của bé hơn là kéo dài bữa ăn trưa của bé?   Nó cũng th..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 8 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 8 tháng tuổi tuần thứ 3.
Cho bé chơi với chiếc trống tự chế bằng hộp giấy. Nó không quá khó để nhận thấy bé thích chơi với đồ chơi ồn ào! Nhưng em bé có thể cảm thấy buồn chán với chiếc trống của mình sớm hơn bạn nghĩ. Bạn hãy dùng một vật gì đó xung quanh bạn để rung hay lắc chúng để tạo ra âm thanh mới và khác nhau. ..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 8 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 8 tháng tuổi tuần thứ 2.
Tạo thành tấm hình để chơi peekaboo (ú òa).   Không có giới hạn cho các phiên bản của trò chơi peekaboo (ú òa) dành cho bé thưởng thức. Điều này được xây dựng trên tình yêu của em bé trong biểu hiện nét mặt khác nhau.     Phát triển kỹ năng: vận động tinh , các khái..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 8 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 7 tháng tuổi tuần thứ 1.
Trò chơi đá chân:   Nếu con bạn vẫn chưa bò, em bé cũng có thể đã sẵn sàng bắt đầu bò trong tháng này. Dù bằng cách nào, em bé cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để đứng hoặc đi được một hai bước. Đây là một thách thức lớn đối với em bé của bạn, và tất cả các loại cơ bắp mới cần phát triển trong đ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 8 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được  8 tháng 4 tuần tuổi.
Cuộc sống của bạn: dành thời gian cho gia đình bạn. Bạn có thể gặp khó khăn với những thay đổi trong cuộc sống mới khi có em bé, và cuộc sống của bạn phụ thuộc vào thói quen của bé. Nếu bạn hoặc chồng bạn chuyển sang một công việc mới, hai bạn sẽ phải điều chỉnh tất cả để thích nghi. Nhưng hã..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 8 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ 8 tháng 4 tuần tuổi.
Sự phát triển của bé:   Em bé bạn bắt đầu đứng và di chuyển khắp phòng bằng cách vịn vào các đồ nội thất trong phòng. Bé sẽ không cần một đôi giầy khi bé đi bộ xung quanh bên ngoài vườn thường xuyên. Bàn chân của em bé phát triển một cách nhanh chóng và nếu ngón chân của bé bị cản trở bở..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 8 tháng tuổi:  sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 8 tháng 3 tuần tuổi
Cuộc sống của bạn: chăm sóc em bé là việc khá vất vả Khi em bé của bạn hiếu động thì việc giữ bé có thể làm cho bạn khá mệt mỏi. Hãy nghỉ một chút khi bạn đang cảm thấy thất vọng. Nó có thể giúp bạn ở trên đúng lộ trình của mình.   Hãy nhờ ba mẹ bạn giúp trông trẻ trong một thời gi..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 8 tháng tuổi:  đặc điểm phát triển của trẻ  ở 8 tháng 3 tuần tuổi
Sự phát triển của trẻ:   Tầm nhìn của bé đã tốt hơn bây giờ. Mặc dù em bé nhìn tốt nhất ở cự ly gần nhưng tầm nhìn của bé ở cự ly xa cũng không kém, bé có thể nhìn người và vật trong một phòng rõ ràng. Bé có thể nhìn thấy món đồ chơi ở phía bên kia căn phòng và cố gắng thu thập thông tin..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 8 tháng tuổi:  sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 8 tháng 2 tuần tuổi
Cuộc sống của bạn: đối phó với sự lo lắng   Nếu con bạn tỏ ra lo lắng khi bạn để bé lại cho người khác chăm sóc thì việc này là hoàn toàn tự nhiên. Trong thực tế, đó là một dấu hiệu của sự phát triển khỏe mạnh bình thường.   Một vài chú ý khi bạn để em bé ở lại với người trông ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 8 tháng tuổi:  đặc điểm phát triển của trẻ  ở 8 tháng 2 tuần tuổi
Sự phát triển của bé:   Em bé của bạn đang ở giai đoạn khám phá các vật thể xung quanh bé bằng cách lắc, đập, ném, liệng chúng. Và bé cũng không quên cố gắng dán dính chúng lại với nhau. Bé có ý nghĩ rằng bạn cũng có thể làm những vật như thế.   Nếu bé có vẻ chán với đồ chơi cũ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 8 tháng tuổi:  sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 8 tháng 1 tuần tuổi
Cuộc sống của bạn: cặp vợ chồng thời gian   Nhiều ba mẹ mới tâm sự rằng khi cảm giác mới lạ của họ đối với sự xuất hiện của em bé biến mất, họ cảm thấy bị loại ra ngoài cuộc sống hàng ngày vốn có của mình. Có con là một sự kiện làm thay đổi lớn cuộc sống của hai bạn. Trong giai đoạn đầu m..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 8 tháng tuổi:  đặc điểm phát triển của trẻ  ở 8 tháng 1 tuần tuổi
Sự phát triển của trẻ:   Nếu bé của bạn vẫn chưa bò, em bé cũng có thể đã sẵn sàng bắt đầu bò trong tháng này. Dù bằng cách nào, em bé cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để đứng hoặc đi được một hai bước. Đây là một thách thức lớn đối với em bé của bạn, và tất cả các loại cơ bắp mới cần phát triển..
[Chi tiết]
Thực đơn cho bé từ 8 đến 12 tháng tuổi
Thực đơn của bé trong những năm tháng đầu đời rất quan trọng. Vì hệ tiêu hóa của trẻ còn rất non nớt nên ba mẹ cần chuẩn bị thức ăn cho trẻ một cách phù hợp và cẩn thận. Ngoài việc ưu tiên các loại thực phẩm lành tình, ba mẹ cần lựa chọn thức ăn có kết cấu mềm, nhỏ, để trẻ có thể tiêu hóa dễ dàng hơ..
[Chi tiết]
Thực đơn cho bé 6 – 8 tháng tuổi
Thức ăn dành cho bé 6 – 8 tháng tuổi   Thời điểm này bé vẫn bú mẹ và uống sữa công thức, PLUS. Đây là thời kỳ mẹ của bé đã đi làm trở lại nên bé ít có dịp bú mẹ hơn. Sữa công thức và thực phẩm ăn dặm là nguồn dinh dưỡng chủ yếu cho bé yêu.   Thực phẩm cho bé ăn dặm trong thời k..
[Chi tiết]
Mẫu thời gian biểu chăm bé 7-8 tháng
Mẫu 1: Bé 7 tháng bú bình, mẹ đi làm   Đối với ngày thường (Từ thứ hai đến thứ sáu):   5h45 sáng: Thức dậy, làm vệ sinh cá nhân, thay quần áo và rời nhà lúc 6h. 6h15 sáng: Đưa bé đến nhà trẻ. 6h30 sáng: Cô giáo sẽ cho bé ăn nhẹ với khoảng 180ml sữa. 6h45 sáng: Giờ chơi..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 192 | Trong ngày: 140 | Đang online: 6

BACK TO TOP