7 Tháng
Thống kê truy cập

739815

 Hôm nay: 43
 Hôm qua: 26
 Trong tuần: 43
 Trong tháng: 954
 Trong năm: 13535
 Tổng số: 739815
Đang Trực Tuyến: 1

7 Tháng


Chế độ dinh dưỡng cho trẻ 7 tháng tuổi.
Sau một thời gian tập ăn dặm, bé đã quen dần với việc ăn dặm. Giai đoạn này bé đã ăn được một số loại thức ăn thô nhưng vẫn cần phải được xay hoặc nghiền nhỏ. Thực đơn của bé cũng bắt đầu đa dạng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cũng như vị giác của trẻ.   Thời điểm 7 tháng tuổi, bé tr..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 7 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 7 tháng tuổi tuần thứ 4.
Trò chơi ẩn các đồ vật.   Em bé của bạn đang thực sự bắt đầu hiểu rằng bạn vẫn tồn tại ngay cả khi bé không thể nhìn thấy bạn. Đây là một khoàng thời gian tuyệt vời để em bé biết rằng bạn đang nghĩ gì về bé khi em bé ra khỏi tầm nhìn của bạn! Trò chơi đơn giản này sẽ giúp trấn an và an ủi..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 7 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 7 tháng tuổi tuần thứ 3.
Trò chơi với các ngón tay. Ở giai đoạn này, em bé của bạn sử dụng bàn tay nhỏ bé của mình tốt hơn nhiều. Em bé có thể sẽ hoàn toàn bị mê hoặc bởi những ngón tay của mình khi bắt đầu nhận ra những gì nó có thể làm. Trong trò chơi ca hát cho trẻ em " ngón cái của con ở đâu?", các con số riêng b..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 7 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 7 tháng tuổi tuần thứ 2.
Trò chơi cho bé ăn. Tại sao bạn khá khó khăn để giữ em bé tập trung chú ý vào thức ăn trong khoảng thời gian vừa đủ để cho em bé ăn? Bạn hãy thử suy nghĩ về những khó khăn mà mình gặp phải khi cho bé ăn như: bạn đã cố gắng để chiếc muỗng thức ăn ngay miệng bé, nhưng bé không hề tập trung hay chú ..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 7 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 7 tháng tuổi tuần thứ 1.
Kể chuyện cho bé nghe với hình ảnh minh họa:   Khi em bé của bạn không chịu đi ngủ với những thói quen ngủ bình thường, bạn hãy cố gắng giới thiệu cho bé những câu chuyện rất riêng cho em bé đi ngủ.   Phát triển kỹ năng: bằng lời nói, nghe. Những gì bạn cần: một bảng nỉ hay ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 7 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 7 tháng 4 tuần tuổi
Cuộc sống của bạn: làm cho mọi thứ dễ dàng hơn bằng cách có kế hoạch chuẩn bị trước và tiết kiệm thời gian. Mọi người đều thích một sự đơn giản thuận tiện. Dưới đây là một số bi quyết để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn: Chuẩn bị trước thức ăn của bạn. Chuẩn bị trước và để sẵn thức ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 7 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ ở 7 tháng 4 tuần tuổi
Sự phát triển của bé:   Bây giờ cảm xúc của bé đang trở nên rõ ràng hơn. Bé có thể hôn những người quen thuộc, và thậm chí làm điều đó một lần nữa nếu bạn vỗ tay tán thưởng.     Em bé của bạn bắt đầu chú ý và bắt chước sao chép lại tâm trạng của mọi người xung quanh..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 7 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 7 tháng 3 tuần tuổi
Cuộc sống của bạn: tập cho em bé làm quen với cuộc sống không có bạn (nhằm phát triển kỹ năng xã hội cho bé). Nếu bạn không sử dụng người giữ trẻ và bạn phải dành nhiều thời gian cho bé,  điều này không phải là bất thường. Có lẽ em bé của bạn đã không được chăm sóc đặc biệt tốt, hoặc bạn &..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 7 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ ở 7 tháng 3 tuần tuổi
Sự phát triển của bé:   Em bé của bạn có thể đã bắt đầu mọc răng cách đây ba tháng. Hoặc bé có thể không bắt đầu mọc răng cho đến khi bé được 1 năm tuổi. Nhưng rất có thể bé sẽ mọc chiếc răng đầu tiên của mình trong tháng này và nó có lẽ sẽ là một trong hai chiếc răng giữa dưới của bé. ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 7 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 7 tháng 2 tuần tuổi
Cuộc sống của bạn: hãy đối xử tốt với bản thân bạn. Việc bạn phải chịu trách nhiệm cho em bé 24 giờ /ngày, hoặc chạy vội vã từ công ty về nhà để lo cho em bé của bạn có thể làm bạn căng thẳng. Dưới đây là một vài lời nhắc nhở cho bạn:   Giữ sức khỏe. Cố gắng duy trì mô hình ăn uống l..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 7 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ ở 7 tháng 2 tuần tuổi
Sự phát triển của bé:   Bây giờ, bạn đã có thể nói với bé rằng điện thoại di động của bạn không phải là một món đồ chơi, hoặc cái trống không phải để ném, hoặc tóc của chị gái mình không phải để kéo. Đây là độ tuổi khi em bé của bạn có thể bắt đầu thử nghiệm ranh giới bằng cách từ chối là..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 7 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ ở 7 tháng 1 tuần tuổi
Cuộc sống của bạn: bạn đã quay trở lại làm việc? Bây giờ kỳ nghỉ thai sản của bạn đang gần hết, bạn có thể cảm thấy có lỗi khi để bé ở nhà và quay lại với công việc. Và nếu bạn không cảm thấy có lỗi về việc quay trở lại với công việc, có lẽ bạn đang cảm thấy có lỗi về việc không cảm thấy có l..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 7 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ ở 7 tháng 1 tuần tuổi
Sự phát triển của bé:   Em bé của bạn có lẽ đã bắt đầu quan tâm đến các loại thức ăn bé đang dùng. Có lẽ bé sẽ chụp lấy chiếc thìa bạn đang đút thức ăn cho bé, hoặc dùng thức ăn từ đĩa của bạn. Hãy cố gắng phân loại thức ăn và để chúng vào đĩa thức ăn của bé như chuối và bông cải xanh .....
[Chi tiết]
Thực đơn cho bé 6 – 8 tháng tuổi
Thức ăn dành cho bé 6 – 8 tháng tuổi   Thời điểm này bé vẫn bú mẹ và uống sữa công thức, PLUS. Đây là thời kỳ mẹ của bé đã đi làm trở lại nên bé ít có dịp bú mẹ hơn. Sữa công thức và thực phẩm ăn dặm là nguồn dinh dưỡng chủ yếu cho bé yêu.   Thực phẩm cho bé ăn dặm trong thời k..
[Chi tiết]
Mẫu thời gian biểu chăm bé 7-8 tháng
Mẫu 1: Bé 7 tháng bú bình, mẹ đi làm   Đối với ngày thường (Từ thứ hai đến thứ sáu):   5h45 sáng: Thức dậy, làm vệ sinh cá nhân, thay quần áo và rời nhà lúc 6h. 6h15 sáng: Đưa bé đến nhà trẻ. 6h30 sáng: Cô giáo sẽ cho bé ăn nhẹ với khoảng 180ml sữa. 6h45 sáng: Giờ chơi..
[Chi tiết]
Hai trò chơi cực thú vị cho bé 7 tháng tuổi
Quá trình phát triển của trẻ cũng là quá trình bạn dạy con những kiến thức cơ bản và cần thiết. Mỗi ngày nên để con vừa học vừa chơi, đưa những kiến thức cơ bản vào từng cuộc chuyện trò của hai mẹ con. Bạn cũng đừng băn khoăn là con còn quá nhỏ thế có nên dạy con nhiều không? Không sao đâu! Tất..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 211 | Trong ngày: 159 | Đang online: 1

BACK TO TOP