6 Tháng
Thống kê truy cập

741801

 Hôm nay: 39
 Hôm qua: 25
 Trong tuần: 184
 Trong tháng: 109
 Trong năm: 15521
 Tổng số: 741801
Đang Trực Tuyến: 2

6 Tháng


Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ 6 tháng tuổi.
Sau những tháng đầu quen với vú mẹ hay bình sữa, bé bắt đầu hình thành một số cảm giác về mùi vị. Bé đang lớn và đã đến lúc mẹ chuẩn bị cho bé bước sang giai đoạn tập ăn dặm bên cạnh việc tiếp tục bú mẹ. Từ tháng này cơ thể bé đã có đủ chất men cần thiết để tiêu hóa chất bột. Chế độ ăn dặm thích hợp..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 6 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 6 tháng tuổi tuần thứ 4.
Trò chơi ảo thuật với bé:   Con bạn có thể vẫn thấy rất thú vị mỗi khi nhận ra rằng mọi thứ vẫn còn tồn tại, ngay cả khi mình không thể nhìn thấy chúng.   Phát triển kỹ năng: vận động tinh (fine motor skills): là khả năng điều khiển bàn tay và các ngón tay. Kỹ năng vận động t..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 6 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 6 tháng tuổi tuần thứ 3.
Chú gấu đầu bếp.   Thời gian ăn tối có thể là một thời điểm tốt để giúp bé nhận biết các hành động đem đến kết quả như thế nào. Trò chơi này là một cách tốt để làm trẻ phân tâm khi em bé có vẻ chán hoặc mệt mỏi trong giờ ăn.   \   Phát triển kỹ năng: nhận thức về ngu..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 6 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 6 tháng tuổi tuần thứ 2.
Trò chơi cho bé xem múa rối:   Em bé của bạn đang thực sự bắt đầu nhận thức được rằng các đối tượng sự vật tồn tại ngay cả khi em bé không thể thấy chúng. Em bé có thể rất thích xem những thứ xuất hiện và biến mất trước mắt mình. Trò chơi con thú nhồi bông nhảy ra khỏi chiếc hộp có thể là..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 6 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 6 tháng tuổi tuần thứ 1.
Trò chơi đút thức ăn cho em bé:   Ở sáu tháng tuổi, em bé của bạn có thể thích thưởng thức các loại thực phẩm khác nhau. Nhưng để đưa nó vào miệng có thể là một thách thức đối với bé, em bé thường có khung hướng  làm nó bầy nhầy trên khuôn mặt của mình! Những trò chơi thức ăn thú vị ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 6 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 6 tháng 4 tuần tuổi
Cuộc sống của bạn:  cách ứng xử với các lời khuyên của ông bà. Ông bà có ý tốt. Họ thực sự muốn điều tốt nhất cho cháu họ, nhưng  không phải lúc nào cũng có vẻ như thế. Cố gắng không phản ứng phòng thủ hoặc phản ứng quá kích đối đáp lại nếu ông bàchỉ trích phong cách làm cha mẹ của ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 6 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ ở 6 tháng 4 tuần tuổi
Sự phát triển của bé:   Em bé bạn đã bắt đầu thích chơi các đồ chơi mềm, với các đồ chơi bằng động vật lớn và nhỏ? Một thứ đồ chơi có thể trở thành thứ đồ chơi yêu thích của bé. Nếu vậy bạn sẽ khó đem bé đi đâu mà không mang theo thứ đồ chơi này. Việc bé trở nên gắn liền với một món đồ ch..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 6 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 6 tháng 3 tuần tuổi
Cuộc sống của bạn: hãy cố gắng dành thời gian cho bản thân. Giống như hầu hết các bà mẹ mới, bạn có thể đặt mình ở vị trí cuối cùng trong danh sách các việc cần ưu tiên làm. Chăm sóc cho em bé của bạn, làm việc, là một bà vợ và làm các công việc vặt trong nhà  là xu hướng đầu tiên trong tâ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 6 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ ở 6 tháng 3 tuần tuổi
Sự phát triển của bé:   Em bé của bạn trở nên năng động hơn, bé sẽ thích quần áo thoải mái hơn. Việc lựa chọn quần áo với chất liệu vải mềm mại sẽ giúp bé thoải mái khi di chuyển xung quanh và tránh cho bé bị trầy da. Quần áo rộng, co giãn và dễ thở cũng tốt vì nó mang lại cho em bé nhiều..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 6 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 6 tháng 2 tuần tuổi
Cuộc sống của bạn: so sánh con với con người khác Đại đa số các bà mẹ có con nhỏ hay so sánh con mình với các bé cùng trang lứa. Bạn có thỉnh thoảng lén liếc nhìn em bé của một người bạn để kiểm tra như thế nào và so sánh với con bạn? Trong thực tế, thật khó để tưởng tượng một người mẹ không từ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 6 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ ở 6 tháng 2 tuần tuổi
Sự phát triển của trẻ:   Em bé của bạn sẽ thích thú với việc tập trung cử động và chơi bằng một tay sau đó thì chuyển sang tay khác. Nhưng bạn sẽ không thực sự biết con bạn thuận tay trái hay tay phải đến khi con bạn được hai đến ba tuổi.     Việc em bé thuận tay tr..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 6 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 6 tháng 1 tuần tuổi
Cuộc sống của bạn: ăn uống tốt đủ chất Em bé của bạn có thể cố gắng để ăn thực phẩm đầu tiên của mình, nhưng bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang lựa chọn loại thực phẩm đúng cho bé.   Lúc này, có thể bạn đã quay lại với công việc, nên cũng cố gắng ăn uống đây đủ để bồ sung năng lượn..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 6 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ ở 6 tháng 1 tuần tuổi
Sự phát triển của trẻ:   Đây có thể là tháng đầu tiên em bé của bạn bắt đầu mọc răng. Thường là một trong các răng cửa phía dưới cùng  xuất hiện, tiếp theo là những chiếc hàng xóm của nó xuất hiện, và sau đó là hai chiếc răng cửa ngoài cùng phía trước. Khi chiếc  răng đầu tiên ..
[Chi tiết]
Thực đơn dành cho bé 4 – 6 tháng tuổi
Dấu hiệu bé sẵn sàng ăn dặm   Bé yêu của bạn sẽ không làm bất cứ điều gì để ba mẹ có thể nhận biết được chúng đã sẵn sàng với thức ăn lỏng. Ba mẹ cần quan sát và hiểu bé muốn gì.   Bé cứng cáp hơn và có thể giữ đầu đứng thẳng. Bé cũng ngồi khá vững trong lòng bố mẹ hoặc trên gh..
[Chi tiết]
Thực đơn cho bé 6 – 8 tháng tuổi
Thức ăn dành cho bé 6 – 8 tháng tuổi   Thời điểm này bé vẫn bú mẹ và uống sữa công thức, PLUS. Đây là thời kỳ mẹ của bé đã đi làm trở lại nên bé ít có dịp bú mẹ hơn. Sữa công thức và thực phẩm ăn dặm là nguồn dinh dưỡng chủ yếu cho bé yêu.   Thực phẩm cho bé ăn dặm trong thời k..
[Chi tiết]
Những bước phát triển đáng lưu ý của bé 6 tháng tuổi
Cảm xúc   - Nhận biết được những gương mặt thân quen và bắt đầu phân biệt được người lạ - Thích được chơi với người khác, đặc biệt là cha mẹ - Phản ứng lại biểu hiện cảm xúc của người khác và thường tỏ ra thích thú, vui vẻ - Thích nhìn ngắm mình trong gương.   Vận động/Phá..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 450 | Trong ngày: 99 | Đang online: 2

BACK TO TOP