34 Tháng
Thống kê truy cập

744419

 Hôm nay: 5
 Hôm qua: 38
 Trong tuần: 134
 Trong tháng: 1219
 Trong năm: 1219
 Tổng số: 744419
Đang Trực Tuyến: 2

34 Tháng


Có thể bạn sẽ thấy những khoảng thời gian bé lớn rất nhanh, khiến quần áo của bé bị chật ngay sau vài tuần, nhưng cũng có những đợt kích thước và cân nặng của bé hầu như không thay đổi trong vài tuần liền, thậm chí là trong vài tháng.·   · ·Các chỉ số cân nặng - chiều cao của bé  ..
[Chi tiết]
Quá trình tăng trưởng của bé chịu nhiều yếu tố ảnh hưởng như di truyền, dinh dưỡng, nội tiết… Não bé gần hoàn chỉnh nhưng mọi hoạt động của não chưa cân bằng. Năng lực của não còn phụ thuộc rất nhiều vào cách kích thích, vào giáo dục. Khuôn mặt của bé lúc ra đời rất nhỏ so với sọ, sau dài ra dần. ..
[Chi tiết]
Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 34
Với nhiều bà mẹ thì đây là thời gian suy ngẫm và tận hưởng những tuần cuối của thai kì. Bạn có thể cảm thấy cơ thể mình thật kì diệu, có thể thích ứng với mọi sự thay đổi. Hoặc là bạn có thể cảm thấy ước gì mình đã mang thai được 40 tuần rồi, và chỉ muốn mấy tuần cuối cùng này biến quách đi. Th..
[Chi tiết]
Chế độ ăn cho trẻ 34 tháng tuổi
Cháu trai nhà em được 34 tháng tuổi, nặng 13.8 kg, cao 93 em, cháu đã đi học nên ăn theo chế độ ăn ở nhà trẻ, về nhà cháu uống 200 ml sữa tươi hoặc sữa bột. Bữa tối cháu ăn được trên lưng bát cơm và thức ăn tôm, cua, cá... và hoa quả. Cháu không chịu ăn rau củ. Xin hỏi bác sĩ cháu ăn như vậy đã đư..
[Chi tiết]
Đi bộ và chạy nhảy   Lúc 30 tháng tuổi, bé đi bộ đã rất vững và lúc đi bé yêu của bạn đã có thế đánh tay như người lớn. Để gây sự chú ý của mọi người thậm chí có bé còn đánh tay rất mạnh nữa. Vào giai đoạn này, bé ít khi bị ngã hơn ngay cả khi bé vừa đi vừa nhìn chăm chú vào một vật nào đ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.488 | Trong ngày: 11 | Đang online: 2

BACK TO TOP