33 Tháng
Thống kê truy cập

739812

 Hôm nay: 40
 Hôm qua: 26
 Trong tuần: 40
 Trong tháng: 951
 Trong năm: 13532
 Tổng số: 739812
Đang Trực Tuyến: 1

33 Tháng


Có thể bạn sẽ thấy những khoảng thời gian bé lớn rất nhanh, khiến quần áo của bé bị chật ngay sau vài tuần, nhưng cũng có những đợt kích thước và cân nặng của bé hầu như không thay đổi trong vài tuần liền, thậm chí là trong vài tháng.·   · ·Các chỉ số cân nặng - chiều cao của bé  ..
[Chi tiết]
Quá trình tăng trưởng của bé chịu nhiều yếu tố ảnh hưởng như di truyền, dinh dưỡng, nội tiết… Não bé gần hoàn chỉnh nhưng mọi hoạt động của não chưa cân bằng. Năng lực của não còn phụ thuộc rất nhiều vào cách kích thích, vào giáo dục. Khuôn mặt của bé lúc ra đời rất nhỏ so với sọ, sau dài ra dần. ..
[Chi tiết]
Sự phát triển của trẻ 33 tháng tuổi
  Sự phát triển của trẻ 33 tháng tuổi   Trẻ trong độ tuổi từ 31 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi vẫn vỗ cùng hiếu động. Trẻ vẫn thích thú khi được lục tung tất cả mọi thứ để khám phá những điều trẻ chưa biết. Trẻ có thể chạy nhảy suốt ngày mà không biết chán.   Trẻ đi lên, ..
[Chi tiết]
  Tháng thứ 31: Bé rất thích xem tranh ảnh, nghe kể chuyện và trả lời những câu hỏi về nội dung chính của câu chuyện. Bé có thể đoán ra kết quả sau từ “nếu như”, học thuộc các số đếm từ 1-20, đếm đến 3 và biết tên từ 6-10 ngành nghề khác nhau. Ngoài ra, bé cũng học cách đi giày, phân biệt được..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 177 | Trong ngày: 125 | Đang online: 2

BACK TO TOP