32 Tháng
Thống kê truy cập

744423

 Hôm nay: 9
 Hôm qua: 38
 Trong tuần: 138
 Trong tháng: 1223
 Trong năm: 1223
 Tổng số: 744423
Đang Trực Tuyến: 2

32 Tháng


Có thể bạn sẽ thấy những khoảng thời gian bé lớn rất nhanh, khiến quần áo của bé bị chật ngay sau vài tuần, nhưng cũng có những đợt kích thước và cân nặng của bé hầu như không thay đổi trong vài tuần liền, thậm chí là trong vài tháng.·   · ·Các chỉ số cân nặng - chiều cao của bé  ..
[Chi tiết]
Quá trình tăng trưởng của bé chịu nhiều yếu tố ảnh hưởng như di truyền, dinh dưỡng, nội tiết… Não bé gần hoàn chỉnh nhưng mọi hoạt động của não chưa cân bằng. Năng lực của não còn phụ thuộc rất nhiều vào cách kích thích, vào giáo dục. Khuôn mặt của bé lúc ra đời rất nhỏ so với sọ, sau dài ra dần. ..
[Chi tiết]
Sự phát triển của trẻ 32 tháng tuổi: Trò chơi đóng kịch
Một chiếc khăn tắm choàng trên lưng có thể biến con trở thành siêu nhân hay công chúa - tùy vào ý thích của bé. Con thậm chí còn có thể vừa chơi vừa thuật lại chuyến phiêu lưu của mình.   Các con cũng sử dụng thêm nhiều đạo cụ khác trong những trò chơi đóng giả của mình một cách thải mái,..
[Chi tiết]
  Tháng thứ 31: Bé rất thích xem tranh ảnh, nghe kể chuyện và trả lời những câu hỏi về nội dung chính của câu chuyện. Bé có thể đoán ra kết quả sau từ “nếu như”, học thuộc các số đếm từ 1-20, đếm đến 3 và biết tên từ 6-10 ngành nghề khác nhau. Ngoài ra, bé cũng học cách đi giày, phân biệt được..
[Chi tiết]
Đi bộ và chạy nhảy   Lúc 30 tháng tuổi, bé đi bộ đã rất vững và lúc đi bé yêu của bạn đã có thế đánh tay như người lớn. Để gây sự chú ý của mọi người thậm chí có bé còn đánh tay rất mạnh nữa. Vào giai đoạn này, bé ít khi bị ngã hơn ngay cả khi bé vừa đi vừa nhìn chăm chú vào một vật nào đ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.496 | Trong ngày: 19 | Đang online: 2

BACK TO TOP