30 Tháng
Thống kê truy cập

739812

 Hôm nay: 40
 Hôm qua: 26
 Trong tuần: 40
 Trong tháng: 951
 Trong năm: 13532
 Tổng số: 739812
Đang Trực Tuyến: 1

30 Tháng


Có thể bạn sẽ thấy những khoảng thời gian bé lớn rất nhanh, khiến quần áo của bé bị chật ngay sau vài tuần, nhưng cũng có những đợt kích thước và cân nặng của bé hầu như không thay đổi trong vài tuần liền, thậm chí là trong vài tháng.·   · ·Các chỉ số cân nặng - chiều cao của bé  ..
[Chi tiết]
Đi bộ và chạy nhảy   Lúc 30 tháng tuổi, bé đi bộ đã rất vững và lúc đi bé yêu của bạn đã có thế đánh tay như người lớn. Để gây sự chú ý của mọi người thậm chí có bé còn đánh tay rất mạnh nữa. Vào giai đoạn này, bé ít khi bị ngã hơn ngay cả khi bé vừa đi vừa nhìn chăm chú vào một vật nào đ..
[Chi tiết]
Thiên thần nhỏ của bạn đã chính thức được hai tuổi rưỡi. Mặc dù chỉ mới có 6 tháng trôi qua kể sinh nhật 2 tuổi của bé, nhưng thời gian này, bé sẽ trưởng thành phát triển hơn gấp bội. Thói quen của bé đã được hình thành và bây giờ, bé đã có vị trí riêng của mình trong gia đình. Khi nhìn bé, đôi lúc ..
[Chi tiết]
Khả năng giao tiếp của bé từ 24 – 30 tháng tuổi
Khả năng hiểu biết   Lúc khoảng 24 tháng tuổi, bé có thể tiếp thu và làm theo những hướng dẫn đơn giản gồm hai bước. Chẳng hạn, “Con đem đôi rất này lại cho mẹ rồi mang cuốn sách kia cho bố”.   Lúc 30 tháng tuổi, bé đã hiểu được hầu hết những gì bạn nói. Kể từ giai đoạn này, nế..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 178 | Trong ngày: 126 | Đang online: 1

BACK TO TOP