3 Tháng
Thống kê truy cập

739815

 Hôm nay: 43
 Hôm qua: 26
 Trong tuần: 43
 Trong tháng: 954
 Trong năm: 13535
 Tổng số: 739815
Đang Trực Tuyến: 1

3 Tháng


 Chế độ dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi
Bé ba tháng tuổi đang phát triển từng ngày, lúc nào bé có thể ngóc cao đầu, duỗi tay lấy các đồ vật mặc dù có thế bé chưa lấy được chúng.   Lúc này, bé sẽ bú nhiều hơn nên mẹ cần được ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ để có sữa đáp ứng cho nhu cầu bú hàng ngày của bé. Các bà mẹ đừng vội c..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 3 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 3 tháng tuổi tuần thứ 4.
Trò chơi nói chuyện điện thoại:   Những tiếng bập bẹ của bé có vẻ như vô nghĩa, nhưng tất cả những tiếng ồn ngẫu nhiên này giúp bé phát triển kỹ năng nói của mình. Đây là một cách vui để giúp bé luyện tập để có thể nói trôi chảy sau này.   Phát triển kỹ năng: bằng lời nói Nh..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 3 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 3 tháng tuổi tuần thứ 3.
Trò chơi với quả bóng tròn:   Bây giờ, em bé của bạn đã đủ mạnh để giữ thăng bằng đầu của bé. Đây là một bước tiến quan trọng đối với bé, vì nó giúp bé học cách kiểm soát các cử động khác của mình . Đây là tất cả bài tập thực hành tuyệt vời khi bé bắt đầu ngồi, lăn, bò trườn và cuối cùng ..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 3 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 3 tháng tuổi tuần thứ 2.
Trò chơi đánh trống: Bạn sẽ khá hồi họp khi con bạn đến tuổi nói chuyện và đập và đạp, bạn sẽ không bị vấn đề gì khi cảm nhận về nó như thế nào!. Bé có thể cảm thấy rằng một cú đấm của bé có thể làm thỏa mãm, bé cũng biết rằng những hành động của bé có thể nhận lại được kết quả. Hãy tạo cho bé ..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 3 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 3 tháng tuổi tuần thứ 1.
Trò chơi với các từ tượng thanh: Bạn có bao giờ nhận ra các âm thanh phát ra giống như ý nghĩa của nó? Những từ này gọi là từ tượng thanh, ví dụ như từ ọt ọt – thể hiện bé đang bú, xì xẹt – thể hiện bé muốn đi vệ sinh… Dưới đây là một số trò chơi dựa trên ý tưởng trên và nó cũng sẽ làm cho con ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 3 tháng tuổi:  sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 3 tháng tuổi tuần thứ 4.
Cuộc sống của bạn:  hãy lôi kéo chồng bạn tham gia vào việc nuôi con. Nếu bạn là bà mẹ dành phần lớn thời gian với em bé thì việc thường xuyên kiểm tra xem em bé bạn khóc khi nào trở thành bản chất tự nhiên thứ hai của bạn. Nhưng hãy để chồng  bạn có cơ hội để dỗ dành em bé của bạn. Đ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 3 tháng tuổi:  đặc điểm phát triển của trẻ 3 tháng tuổi tuần thứ 4.
Sự phát triển của trẻ:   Bạn hãy từng bước khuyến khích em bé của bạn tham gia vào các thách thức thể chất mới bằng cách hãy đặt bé nằm sấp. Bé sẽ nâng đầu và vai lên đồng thời sử dụng tay để hỗ trợ. Việc bé gắng sức một chút để nâng người lên sẽ tăng cường sức mạnh cơ bắp của bé và đồng ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 3 tháng tuổi:  sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 3 tháng tuổi tuần thứ 3.
Cuộc sống của bạn: thay đổi trong tình bạn và các mối quan hệ xung quanh bạn. Có em bé mới làm thay đổi mối quan hệ của bạn với tất cả mọi người, bao gồm cả bạn bè của bạn. Đôi khi, những người bạn cũ (không có con ) rất vui mừng bởi sự có mặt của em bé của bạn, và việc này làm bạn có thể tiế..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 3 tháng tuổi:  đặc điểm phát triển của trẻ 3 tháng tuổi tuần thứ 3.
Sự phát triển của trẻ:   Em bé của bạn đang bắt đầu ý thức về thế giới xung quanh mình. Khi não của bé phát triển, bé càng nhìn mọi thứ với sự tò mò, thậm chí là hình ảnh phản chiếu của mình. Hãy đặt một tấm giương và đặt bé ngồi phía trước nó, bạn hãy đọc sách cho bé nghe, và quan sát cá..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 3 tháng tuổi:  sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 3 tháng tuổi tuần thứ 2.
Cuộc sống của bạn: ăn uống lành mạnh   Nếu bạn đang tốn thời gian cho việc cho bé bú, tự nhiên bạn sẽ quên mất việc phải cung cấp dinh dưỡng cho bản thân mình. Dù bận rộn hay mệt mỏi bạn cũng nên bắt đầu một ngày với một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng. Nếu bạn thích các bữa ăn phụ như nhắm nh..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 3 tháng tuổi:  sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 3 tháng tuổi tuần thứ 1.
Cuộc sống của bạn: hội chứng baby blues vẫn chưa qua đi.   Bạn vẫn cảm thấy lo lắng và thất thường, nhưng hãy cố gắng gạt bỏ tâm trạng này. Liệu chồng bạn hay bạn bè bạn có cảm thấy “hội chứng baby blues” của bạn có trầm trọng hơn không? Đừng vì sợ xấu hổ mà bạn không đi gặp bác sĩ của bạ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 3 tháng tuổi:  đặc điểm phát triển của trẻ 3 tháng tuổi tuần thứ 2.
Sự phát triển của em bé:   Ngay từ khi mới sinh ra, em bé của bạn đã rất dẽ thương và mọi người ai cũng muốn ẫm bòng nựng nịu. Và đó cũng là một phần góp vào sự phát triển của bé. Việc tiếp xúc giữa da với da với bé sẽ giúp bạn và bé gần gũi gắn kết với nhau hơn, nó cũng là điều an ủi bé ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 3 tháng tuổi:  đặc điểm phát triển của trẻ 3 tháng tuổi tuần thứ 1.
Sự phát triển của bé:   Mỗi ngày, trẻ sơ sinh trong độ tuổi từ 5 ngày đến 3 tháng chỉ cần 150ml sữa cho 1 kg cân nặng của bé. Đối với bé từ 3 đến 6 tháng, bạn nên giảm lượng sữa xuống còn 120ml cho 1 kg cân nặng. Bé vẫn chưa cần nguồn dinh dưỡng khác ngoài sữa. Nếu nhiều bạn bè và người t..
[Chi tiết]
Mẫu thời gian biểu chăm bé 3-4 tháng
Trước khi đi vào phần chia sẻ các mẫu thời gian biểu chăm trẻ từ 3 - 4 tháng rất hữu ích, các mẹ cùng tìm hiểu những nhu cầu chung nhất của trẻ ở giai đoạn này:   - Một ngày, trung bình trẻ cần 900ml sữa với khoảng 170 – 200ml/ lần. Sang tháng thứ 4, mẹ có thể bắt đầu cho bé ăn dặm. &n..
[Chi tiết]
Chăm sóc bé 3 tháng tuổi
Đồ chơi - Có thể treo đồ chơi nhiều màu sắc trên đầu giường của bé sao cho bé vươn tay là có thể chạm vào được nhằm luyện tập khả năng cầm, đá của bé.   - Treo một chiếc gương nhỏ không dễ vỡ trên đầu giường bé hoặc người lớn sẽ bế bé đến gương lớn, như thế sẽ có lợi cho việc nhận bi..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 209 | Trong ngày: 157 | Đang online: 4

BACK TO TOP