28 Tháng
Thống kê truy cập

684848

 Hôm nay: 21
 Hôm qua: 66
 Trong tuần: 479
 Trong tháng: 1475
 Trong năm: 4585
 Tổng số: 684848
Đang Trực Tuyến: 1

28 Tháng


Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 28
Em bé của bạn lúc này nặng hơn 1kg một chút, và dài khoảng 38cm tính từ đầu đến chân. Vào khoảng thời gian này, bé có thể mở mắt và quay đầu trong tử cung (dạ con) khi bé thấy luồng ánh sáng từ bên ngoài tỏa vào. Bé cũng trở nên quen với việc nhấp nháy đôi mắt của mình, mà bây giờ có lông mi. &nb..
[Chi tiết]
Sự phát triển của trẻ 28 tháng tuổi: Con có phải là thần đồng?
Nhưng ở nhiều trẻ khác, các dấu hiệu cho thấy bé có khả năng đặc biệt - thường được định nghĩa bằng việc bé thu được nhiều kết quả nhanh hơn và tốt hơn so với các bạn cùng lứa - sẽ không rõ ràng cho đến khi bé vào tiểu học.   Có nhiều dạng năng khiếu khác nhau, và thường chỉ ở một số lĩnh..
[Chi tiết]
Bé 28 tháng tuổi
Hãy chuẩn bị thêm áo quần cho bé vì ở tuổi này bé rất thích diện để trở người khác hoặc những nhân vật trong phim hoạt hình theo trí tưởng tượng non nớt của mình. Ở tuổi này bé hay giả vờ và thích tưởng tượng trong khi chưa phân biệt được đâu là sự tưởng tượng hay thực tế. Bé vẫn còn xem mình là tru..
[Chi tiết]
Khả năng giao tiếp của bé từ 24 – 30 tháng tuổi
Khả năng hiểu biết   Lúc khoảng 24 tháng tuổi, bé có thể tiếp thu và làm theo những hướng dẫn đơn giản gồm hai bước. Chẳng hạn, “Con đem đôi rất này lại cho mẹ rồi mang cuốn sách kia cho bố”.   Lúc 30 tháng tuổi, bé đã hiểu được hầu hết những gì bạn nói. Kể từ giai đoạn này, nế..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 13.545 | Trong ngày: 87 | Đang online: 4

BACK TO TOP