25 Tháng
Thống kê truy cập

739812

 Hôm nay: 40
 Hôm qua: 26
 Trong tuần: 40
 Trong tháng: 951
 Trong năm: 13532
 Tổng số: 739812
Đang Trực Tuyến: 1

25 Tháng


Bé 25 tháng tuổi: Giai đoạn phát triển trí tuệ
Phát triển trí tuệ cho bé 2 tuổi Não của một đứa bé 2 tuổi giống như một tổ ong hoạt động không ngừng nghỉ, được tích lũy và định hình thông qua vô vàn những kết nối của dây thần kinh trí não để giúp bé hiểu được điều gì, tại sao và mọi thứ diễn ra xung quanh bé như thế nào. Vì thế, hãy khuyến ..
[Chi tiết]
Bé 25 tháng tuổi: Tâm lý sợ hãi
Trí tưởng tượng sinh động là một trong những phần thú vị nhất trong phát triển tâm lý của trẻ trước tuổi đi học, trừ những lúc tưởng tượng đến sự sợ hãi.   Bé 2 tuổi có thể sợ tất cả mọi thứ cũng như hay tưởng tượng ra những hình ảnh đáng sợ vượt khỏi những gì diễn ra trước mắt trẻ. ..
[Chi tiết]
Bé 25 tháng tuổi
Giai đoạn này bạn sẽ không thấy cô đơn khi bé con cứ quanh quẩn bên cạnh. Bé thích tán gẫu và gây sự chú ý. Có lúc bé bị hấp dẫn một điều gì đó nhưng bé vẫn gần gũi mật thiết với bạn về mặt tình cảm. Dù điều này đôi lúc làm bạn ngột ngạt nhưng sự độc lập của trẻ chỉ gia tăng khi chúng lớn lên. Còn b..
[Chi tiết]
Khả năng giao tiếp của bé từ 24 – 30 tháng tuổi
Khả năng hiểu biết   Lúc khoảng 24 tháng tuổi, bé có thể tiếp thu và làm theo những hướng dẫn đơn giản gồm hai bước. Chẳng hạn, “Con đem đôi rất này lại cho mẹ rồi mang cuốn sách kia cho bố”.   Lúc 30 tháng tuổi, bé đã hiểu được hầu hết những gì bạn nói. Kể từ giai đoạn này, nế..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 177 | Trong ngày: 125 | Đang online: 2

BACK TO TOP