23 Tháng
Thống kê truy cập

738384

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 43
 Trong tuần: 383
 Trong tháng: 1164
 Trong năm: 12104
 Tổng số: 738384
Đang Trực Tuyến: 1

23 Tháng


Dinh dưỡng đủ cho trẻ 18-24 tháng
Đảm bảo lượng dinh dưỡng hàng ngày   Các mẹ cần biết: Trong thức ăn có 6 nhóm chất dinh dưỡng: Protein (đạm), chất lipit (béo), gluxit (đường, bột), chất khoáng, vitamin và nước. 6 nhóm dinh dưỡng này đều rất cần thiết cho cơ thể trẻ. Khi được 1 tuổi, bé đã có khả năng nhai và cần calo từ..
[Chi tiết]
Sự phát triển của trẻ 23 tháng tuổi
Sự phát triển của trẻ 23 tháng tuổi   Khi trẻ ở lứa tuổi 23 tháng, khả năng vận động của trẻ ngày càng khéo léo đặc biệt là vận động đôi tay. Trẻ của bạn đã có thể sử dụng chiếc thìa, đũa hoặc các vật dụng khác trong tay một cách thuần thục.  Ngoài ra, sự hiếu động muốn tìm hiểu thế ..
[Chi tiết]
23 tháng tuổi, có nên cho bé ăn các loại rau gia vị?
Linh Chi nhà mình năm nay đã được 23 tháng tuổi rồi, vì thế việc ăn uống cũng khá thoải mái. Con đã ăn được hầu như rất nhiều món ăn của người lớn.   Vì thế khi nấu ăn cho con, bao giờ mình cũng nhớ thêm gia vị vào các món như của người lớn. Chẳng hạn như khi nấu cháo thịt cho con thì mìn..
[Chi tiết]
Chăm sóc bé 23 tháng tuổi
Bé yêu giờ đây đã gần 2 tuổi, đây là giai đoạn bé bắt đầu thể hiện một chút chống đối, khiến ba mẹ đôi khi thắc mắc không biết mình đã sai chỗ nào. Trẻ độ tuổi này thường dễ nổi cáu như thể đang thử mức độ kiên nhẫn của ba mẹ vậy. Trẻ dễ đột ngột thấy khó chịu khổ sở, nhưng ngay lập tức lại bình thư..
[Chi tiết]
Đổi thay quan trọng của bé 22 - 24 tháng tuổi
  Cùng chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm làm cha mẹ với Eva.vn bạn nhé!   1.    Tháng thứ 22   Con bạn biết làm gì?   -    Hầu hết trẻ ở tuổi này có thể nói các câu có hai từ, đại loại như "uống nước" hoặc "chơi bóng". - &nb..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 1.473 | Trong ngày: 30 | Đang online: 1

BACK TO TOP