21 Tháng
Thống kê truy cập

739815

 Hôm nay: 43
 Hôm qua: 26
 Trong tuần: 43
 Trong tháng: 954
 Trong năm: 13535
 Tổng số: 739815
Đang Trực Tuyến: 1

21 Tháng


Dinh dưỡng đủ cho trẻ 18-24 tháng
Đảm bảo lượng dinh dưỡng hàng ngày   Các mẹ cần biết: Trong thức ăn có 6 nhóm chất dinh dưỡng: Protein (đạm), chất lipit (béo), gluxit (đường, bột), chất khoáng, vitamin và nước. 6 nhóm dinh dưỡng này đều rất cần thiết cho cơ thể trẻ. Khi được 1 tuổi, bé đã có khả năng nhai và cần calo từ..
[Chi tiết]
21 tháng tuổi có nên cho bé ăn cơm
Hiện mỗi ngày cháu ăn ba bữa (sáng cháu ăn bún hoặc cháo, trưa cháu ăn lưng bát con cơm, tối cũng lưng bát cơm). Sữa ngày cháu uống có một lần (hộp sữa tươi 180ml) và một bữa hoa quả.   Cháu ăn như thế liệu có đủ với tầm tháng tuổi của cháu không bác sỹ? Cháu ăn cơm ở tháng tuổi đó liệu c..
[Chi tiết]
Đổi thay quan trọng của bé 19 - 21 tháng tuổi
1.    Bé 19 tháng tuổi   Con bạn biết làm gì?   -    Biết sử dụng muỗng, chén, và ly -    Có thể chỉ đúng tranh minh họa đồ vật -    Biết gọi khi cần đi vệ sinh -    Biết chạy Thay đổi quan..
[Chi tiết]
Sự phát triển của trẻ 21 tháng tuổi
Sự phát triển của trẻ   Khả năng vận động của trẻ lúc này đã thuần thục hơn rất nhiều so với những tháng trước. Trẻ thích leo lên cầu thang nhưng lại gặp khó khăn khi xuống cầu thang, có thể trẻ sẽ sợ ngã hoặc bất kỳ những nguy hiểm nào có thể xảy ra với mình. Trẻ đã có thể ném bóng cao h..
[Chi tiết]
Bé 21 tháng tuổi
Ở giai đoạn phát triển này trẻ cũng thích thể hiện trí tưởng tượng và sức sáng tạo qua các “tác phẩm” đầu đời, cũng như rất muốn cùng ba mẹ làm việc nhà. Ba mẹ khi chăm sóc bé nên dành cho trẻ nhiều thời gian và tâm sức hơn để sự phát triển của trẻ được hoàn thiện.   Nếu không có gì để là..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 211 | Trong ngày: 159 | Đang online: 1

BACK TO TOP