2 Tháng
Thống kê truy cập

684373

 Hôm nay: 4
 Hôm qua: 67
 Trong tuần: 4
 Trong tháng: 1000
 Trong năm: 4110
 Tổng số: 684373
Đang Trực Tuyến: 1

2 Tháng


Chế độ dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi.
Với bé 2 tháng tuổi bé bú từ 500-700ml sữa/ ngày. Đôi khi bé sẽ bú đến 900ml/ ngày. Bé sẽ bú từ 9 lần/ ngày. Ở một số trường hợp bé sẽ ít bú đêm hơn khoảng 7- 8 lần/ ngày. Mỗi lần bé bú từ 170ml-220ml.    1 Mỗi trẻ nhỏ có thói quen bú khác nhau. Sau đây là chế độ ăn sữa mẫu cho trẻ: ..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 2 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 2 tháng tuổi tuần thứ 4.
Trò chơi với những chiếc lá nhiều màu sắc:   Thị lực của bé phát triển tốt bây giờ, và em bé có khả năng tập trung tốt hơn khi là đứa trẻ lớn hơn. Bạn có thể nhận thấy bé tò mò hơn về thế giới và phấn khích khi nhìn thấy những điều mới. Đây là giai đoạn hoàn hảo để dành nhiều thời gian ở ..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 2 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 2 tháng tuổi tuần thứ 3.
Trò chơi cho trẻ "bay bay" lên:   Em bé của bạn vẫn còn đang học cách kiểm soát cơ thể của mình, vì vậy trò chơi vận động là tuyệt vời cho em bé ở giai đoạn này. Em bé sẽ có thể thực sự thưởng thức vở kịch có liên quan đến bé "bay" trong không khí. Bạn không cần thiết tìm phòng tập thể dụ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 2 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 2 tháng tuổi tuần thứ 2.
Trò chơi tạo ra âm thanh cùng với bé: Em bé của bạn có thể sẽ bị giật mình bởi tiếng động đột ngột khi mới sinh ra. Theo thời gian, bản năng này biến thành một tình yêu của bé với những âm thanh đáng ngạc nhiên, đặc biệt là tiếng nhai, tiếng kêu cọt kẹt. Khi em bé của bạn có thể hiểu cái gì làm..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 2 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 2 tháng 1 tuần tuổi.
Trò chơi cầm nắm đồ chơi: Ở giữa độ tuổi 2 tháng và 4 tháng tuổi, em bé của bạn bắt đầu cầm nắm các vật ở trong tầm tay của mình. Em bé thích nấm lấy các vật sáng bóng lấp lánh treo lơ lửng trên đầu của mình. Việc này không những giúp bé phát triển khả năng phối hợp của mình mà còn giúp bé cách..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 2 tháng tuổi:  sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 2 tháng tuần thứ 3.
Cuộc sống của bạn: hãy dùng các biện pháp tránh thai.   Thậm chí bạn chỉ quan hệ 1 lần hoặc 2 lần kể từ khi sinh con đến bây giờ, thì bạn cũng có khả năng mang thai. Hãy yên tâm rằng mình sẽ khó có khả năng thụ thai nếu em bé bạn dưới 6 tháng tuổi, và bạn đang cho con bú sữa mẹ hoàn toàn ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 2 tháng tuổi:  đặc điểm phát triển của trẻ 2 tháng tuấn thứ 4.
Sự phát triển của em bé:   Vào tuần tuổi này, khi được ẵm lên, bé có thể nâng đầu và giữ một lát hoặc giữ được khá lâu nếu được ẵm ngửa. Nếu được trợ giúp, bé còn có thể ngồi và giữ đầu vững. Bé có thể giảm số lần bú xuống còn 5 lần trong 24 tiếng và không đòi bú vào giữa đêm nữa. Bạn nên..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 2 tháng tuổi:  sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 2 tháng tuần thứ 4.
Cuộc sống của bạn: xử lý lời khuyên không mong muốn Khi bạn có một em bé, tất cả mọi người có vẻ quan tâm đến việc cung cấp cho bạn những lợi ích của sự khôn ngoan của họ. "Không chỉ mặc một chiếc áo cho trẻ ?" "Bé sẽ không phát triển lớn và mạnh nếu bạn không cho bé ăn thức dặm sớm." "Nếu bạn ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 2 tháng tuổi:  sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 2 tháng tuần thứ 1.
Cuộc sống của bạn: tự tin để trở thành cha mẹ.   Có lẽ lúc này bạn đã tự tin hơn và bạn đang bắt đầu cảm thấy rằng bạn biết những gì bạn nên làm với vai trò bố mẹ mới. Nhưng điều này  không có nghĩa là bạn không cảm thấy mệt mỏi và  không ước việc cho bú đêm sẽ sớm kết thúc. Bạn..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 2 tháng tuổi:  đặc điểm phát triển của trẻ 2 tháng  tuần thứ 1.
Sự phát triển của trẻ sơ sinh:   Lúc này, chúng tôi chỉ dùng một từ để miêu tả sự phát triển của bé – đó là nhanh. Từ bây giờ trở đi bé có thể tăng cân đến 1kg/ tháng, làm ướt nhiều hơn 6 chiếc tã giấy mỗi ngày. Khi bé 8 tuần tuổi, bạn sẽ phải cho bé đi chích mũi tiêm chủng đầu tiên sau s..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 2 tháng tuổi:  đặc điểm phát triển của trẻ 2 tháng tuần thứ 3.
Sự phát triển của trẻ sơ sinh:   Nếu em bé bạn ngủ một mạch từ 5 đến 6 tiếng, hãy điếm nhịp thở của bé. Hẩu hết các đứa trẻ được 10 tuần tuổi thường thức dậy khoảng 1 -2  lần một đêm. Tuy nhiên ngày cả khi bé không ngủ thẳng giấc ban đêm thì vào tuổi này bé cũng có những giấc ngủ dài..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 2 tháng tuổi:  đặc điểm phát triển của trẻ 10 tuần tuổi
Sự phát triển của bé:   Bây giờ, các cử động của bé cũng bắt đầu trở nên nhuần nhuyễn hơn. Tay và chân bé phối hợp nhịp nhàng hơn, đặc biệt khi bé nhìn mọi người xung quanh.   Thời điểm bé 10 tuần tuổi, bạn sẽ nhận thấy rằng con bạn đã có thể chịu được một chút cân nặng của cơ ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 2 tháng tuổi:  sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được  9 tuần tuổi
Cuộc sống của mẹ: hãy dành thời gian yêu thương chồng của bạn. Không có gì ngạc nhiên khi rất ít cha mẹ cảm thấy ham muốn trong một vài tuần sau khi sinh con. Thậm chí nếu bạn không có thời gian, năng lượng hoặc ham muốn tình dục, bạn và chồng của bạn vẫn có thể tìm cách để yêu nhau. Bạn..
[Chi tiết]
Bé 2 tháng tuổi uống bao nhiêu sữa một ngày?
    Trả lời: Bé nằm nghiêng ôm gối sẽ ngủ sâu vì cảm giác được ôm mẹ đấy. Mẹ bé chú ý đừng để đầu con bẹp 2 bên. Sau bữa ăn bế con đứng 1 lúc là đúng cách, chỉ lưu ý tay đỡ đặt dọc theo lưng gáy của bé 1 cách chắc chắn vì xương sống còn yếu.   Mẹ phải cho bú phải cạn b..
[Chi tiết]
Thời gian biểu mẫu cho bé từ 1-2 tháng tuổi
Dù mỗi nhà mỗi kiểu nhưng việc tham khảo các thời gian biểu mẫu đã được các gia đình có con cùng độ tuổi áp dụng cũng sẽ giúp các bố mẹ trẻ rất nhiều để tự tin hơn khi tạo thời gian biểu riêng cho bé của mình.   Nhu cầu cơ bản của bé trong độ tuổi 1-2 tháng tuổi Khi tạo thời gian biể..
[Chi tiết]
Chăm sóc bé 2 tháng tuổi
  Đồ chơi - Chọn những món đồ chơi dễ cầm nắm và phát ra nhiều âm thanh khác nhau, cho bé tìm nơi phát ra âm thanh để luyện tập thính giác cho bé.   - Đồ chơi phát ra tiếng nhạc như hộp âm nhạc vừa có thể luyện tập thính lực cho bé vừa có thể làm cho bé vui.   - Dù..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 10.907 | Trong ngày: 22 | Đang online: 9

BACK TO TOP