18 Tháng
Thống kê truy cập

744419

 Hôm nay: 5
 Hôm qua: 38
 Trong tuần: 134
 Trong tháng: 1219
 Trong năm: 1219
 Tổng số: 744419
Đang Trực Tuyến: 1

18 Tháng


Thiết lập thói quen ngủ cho trẻ 12 - 18 tháng tuổi
Giấc ngủ điển hình ở tuổi này Hiện bé của bạn đang trong độ tuổi tập đi nhưng vẫn cần ngủ nhiều vì bé còn quá nhỏ. Cho đến khi bé sinh nhật 2 tuổi thì thời gian để bé cần để ngủ mỗi ngày là 13 - 14 tiếng, trong đó giấc ngủ đêm cần kéo dài 11 tiếng. Bé cũng cần được ngủ trưa.   Bé cần..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng đủ cho trẻ 18-24 tháng
Đảm bảo lượng dinh dưỡng hàng ngày   Các mẹ cần biết: Trong thức ăn có 6 nhóm chất dinh dưỡng: Protein (đạm), chất lipit (béo), gluxit (đường, bột), chất khoáng, vitamin và nước. 6 nhóm dinh dưỡng này đều rất cần thiết cho cơ thể trẻ. Khi được 1 tuổi, bé đã có khả năng nhai và cần calo từ..
[Chi tiết]
Những bước phát triển đáng lưu ý của bé 18 tháng tuổi
Bé có thể làm gì tại mốc 18 tháng tuổi này?   Xã hội/ Cảm xúc   - Thích đưa đồ cho người khác trong khi chơi - Bé biết dỗi, cáu - Có thể bé sợ người lạ - Biết thể hiện tình cảm với người thân - Có những hành động giả vờ đơn giản như cho búp bê ăn   - Có thể..
[Chi tiết]
Trẻ 18 tháng tuổi
Thông qua đó, bạn vừa giúp còn hoàn thiện các kỹ năng, vừa đánh giá được khả năng vận động, nhận thức và các chức năng khác của cơ thể bé.                 Khi trẻ 18 tháng tuổi, tâm lý chung là các ông bố bà mẹ nhận thấy dù ..
[Chi tiết]
Từ 15-18 tháng tuổi: Tập cho trẻ biết tự giải quyết vấn đề
Ở độ tuổi này trẻ thường sử dụng ngôn ngữ cơ thể và tư duy để suy tính một kế hoạch nhằm đạt đến mục tiêu của mình. Chẳng hạn như, bé lật ngược một tách nước để xem nước đó chảy đi đâu – đó cũng là cách những em bé mới tập đi đang giải quyết vấn đề.   Trẻ cũng biết giải quyết vấn đề bằng ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.489 | Trong ngày: 12 | Đang online: 2

BACK TO TOP