17 Tháng
Thống kê truy cập

727146

 Hôm nay: 47
 Hôm qua: 43
 Trong tuần: 259
 Trong tháng: 866
 Trong năm: 866
 Tổng số: 727146
Đang Trực Tuyến: 1

17 Tháng


Chế độ dinh dưỡng cho trẻ 17 tháng tuổi
Cân nặng của cháu như vậy có bị suy dinh dưỡng ko? Tôi phải bổ sung chat gì cho con? Cháu ăn ngày 1 chén cháo đặc, 1 hộp sữa chua, 120ml sữa công thức và tối bú sữa mẹ. Tôi cho con ăn như thế có đủ chất ko? Cháu đi trẻ nên tôi ko cho cháu ăn hoa quả dặm được. Tôi phải bổ sung vitamin cho cháu như th..
[Chi tiết]
Thiết lập thói quen ngủ cho trẻ 12 - 18 tháng tuổi
Giấc ngủ điển hình ở tuổi này Hiện bé của bạn đang trong độ tuổi tập đi nhưng vẫn cần ngủ nhiều vì bé còn quá nhỏ. Cho đến khi bé sinh nhật 2 tuổi thì thời gian để bé cần để ngủ mỗi ngày là 13 - 14 tiếng, trong đó giấc ngủ đêm cần kéo dài 11 tiếng. Bé cũng cần được ngủ trưa.   Bé cần..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng đủ cho trẻ 18-24 tháng
Đảm bảo lượng dinh dưỡng hàng ngày   Các mẹ cần biết: Trong thức ăn có 6 nhóm chất dinh dưỡng: Protein (đạm), chất lipit (béo), gluxit (đường, bột), chất khoáng, vitamin và nước. 6 nhóm dinh dưỡng này đều rất cần thiết cho cơ thể trẻ. Khi được 1 tuổi, bé đã có khả năng nhai và cần calo từ..
[Chi tiết]
Sự phát triển của trẻ 17 tháng tuổi
Sự phát triển của trẻ 17 tháng tuổi   Tháng thứ 17 là tháng đánh dấu bước ngoặt mới trong suốt quá trình phát triển của trẻ. Khả năng vận động của trẻ đã thành thục hơn nhiều so với trước kia. Trẻ đã đi vững hơn trước và hiếm khi ngã.   Trẻ đang học chạy nên rất thích chạy và k..
[Chi tiết]
Chăm sóc bé 17 tháng tuổi
Hãy chăm sóc bé bằng cách tán gẫu và nói chuyện nhiều với con vì ở độ tuổi này chúng có thể học được các nhóm ngôn ngữ âm thanh và nói được vài từ đơn giản. Tất nhiên, bé chưa thể nói rõ được mà đang tiếp tục lộn xộn giữa từ và câu, chủ yếu là để cho bản thân bé tự nói chứ không phải là cốt cho ngườ..
[Chi tiết]
Từ 15-18 tháng tuổi: Tập cho trẻ biết tự giải quyết vấn đề
Ở độ tuổi này trẻ thường sử dụng ngôn ngữ cơ thể và tư duy để suy tính một kế hoạch nhằm đạt đến mục tiêu của mình. Chẳng hạn như, bé lật ngược một tách nước để xem nước đó chảy đi đâu – đó cũng là cách những em bé mới tập đi đang giải quyết vấn đề.   Trẻ cũng biết giải quyết vấn đề bằng ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 4.437 | Trong ngày: 157 | Đang online: 3

BACK TO TOP