11 Tháng
Thống kê truy cập

738384

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 43
 Trong tuần: 383
 Trong tháng: 1164
 Trong năm: 12104
 Tổng số: 738384
Đang Trực Tuyến: 1

11 Tháng


Chế độ dinh dưỡng cho bé 11 tháng tuổi.
Theo chuẩn của WHO 2007 bé trai 11 tháng tuổi có cân nặng trung bình 9,4 kg, chiều cao trung bình  là 74,5 cm. Bé gái có cân nặng trung bình là 8,7 kg, cao 72,8 cm. Hãy xem chiều cao và cân nặng của trẻ đã đúng chuẩn chưa để điều chỉnh chế độ ăn cho trẻ một cách tích hợp.   Trẻ thườn..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 11 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 11 tháng tuổi tuần thứ 1.
Tạo khuôn mặt bằng thức ăn. Chơi với thức ăn là một bản chất tự nhiên đi kèm với em bé của bạn, vậy tại sao bạn không dạy em bé một cái gì đó tại thời điểm đó? Trò chơi vào thời gian ăn đơn giản này sẽ giúp em bé tìm hiểu làm thế nào để thực hiện mô hình, cũng như cho phép em bé điều kiển những..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 11 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 11 tháng tuổi tuần thứ 2.
Trò chơi với đường hầm bằng ống. Khi em bé  cố gắng để giữ các vật giữa ngón tay cái và ngón trỏ (gọng kìm nắm bắt), em bé sẽ muốn làm điều đó trong tất cả các khoảng thời gian của mình. Trò chơi bóng vui nhộn này sẽ để cho em bé thể hiện một kỹ năng mới và cũng giúp em bé học một bài họ..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 11 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 11 tháng tuổi tuần thứ 4.
Leo lên "núi gối": Khi bé học cách đi , em bé có lẽ sẽ đặt tầm nhìn của mình vào việc leo trèo. Bạn sẽ dành thêm nhiều thời gian đi lên và xuống cầu thang khi em bé muốn mở rộng các bước đi một mình. Trò chơi hoạt động này sẽ  giúp cho bé cơ hội để thực hành khả năng leo núi mới của mình..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 11 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 11 tháng tuổi tuần thứ 3.
Trò chơi thay đồ cho búp bê.   Em bé của bạn sẽ yêu thích bắt chước bạn học cách thay tã. Trò chơi cổ điển này sẽ cho em bé một bài học vui đầu tiên  về cảm giác chăm sóc người khác.   Phát triển kỹ năng:vận động tinh, chăm sóc. Những gì bạn cần: một con búp bê ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 11 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 11 tháng 4 tuần tuổi
Cuộc sống của bạn: hãy tự tin về bản năng làm cha mẹ của bạn, và hãy bồ sung thêm kiến thức nuôi dạy con. Hầu như tất cả các ông bố và bà mẹ đôi khi lo lắng về việc họ có phải là cha mẹ tốt hay không. Hãy tin vào bản năng của bạn, nhưng hãy nhớ rằng có rất nhiều kỹ năng và sự tự tin của bạn x..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 11 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 11 tháng 2 tuần tuổi
Cuộc sống của bạn: kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của bé   Ngày trọng đại đang đến gần – thôi nôi bé. Bạn nên vui mừng bạn về điều đó, hãy nhớ rằng em bé của bạn sẽ không biết gì về toàn bộ sự việc. Tuy nhiên, bạn không thể phủ nhận là người mẹ hoặc cha muốn ăn mừng về điều này, vì vậy đây là..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 11 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ ở 11 tháng 4 tuần tuổi
Sự phát triển của bé:   Nếu em bé của bạn vẫn chưa bước đi được thì bé cũng sẽ sớm có được những bước đi độc lập đầu tiên. Cố gắng không nên quá lo lắng về các bước đi của bé vì đó là cách để bé học cách di chuyển và trở nên linh động. Bạn cũng không cần vội vàng hối thúc bé. Bạn có thể c..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 11 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ ở 11 tháng 3 tuần tuổi
Sự phát triển của trẻ:   Em bé của bạn luôn mong muốn sự cho phép của bạn, do đó không bao giờ là quá sớm khi dạy bé giúp đỡ người khác. Hãy nhấn mạnh các câu nói “xin vui lòng” và “cám ơn” trong cách giáo dục bé, cũng như biến các việc dọn dẹp đồ chơi của bé thành một trò chơi thú vị. ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 11 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ ở 11 tháng 2 tuần tuổi
Sự phát triển của trẻ:   Em bé của bạn có thể thích xem sách, nhưng bé sẽ gặp khó khăn để có thể lật sang trang. Bé sẽ thích thú với một số truyện tranh hay sách có hình ảnh dành cho bé, và nó cũng không phải vấn đề nếu bé vô tình bỏ qua một trang. Hoặc em bé cũng có xu hướng thích các lo..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 11 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ ở 11 tháng 1 tuần tuổi
Sự phát triển của trẻ:   Em bé của bạn bây giờ có thể phát ra những câu nói thật sự hoặc có các âm thanh giống như lời nói. Khi bé làm ồn bé sử dụng các âm thanh đó một cách có ý nghĩa. Não của bé vẫn tiếp tục phát triển và khả năng ngôn ngữ của bé cũng phát triển theo.   &..
[Chi tiết]
Thực đơn cho bé từ 8 đến 12 tháng tuổi
Thực đơn của bé trong những năm tháng đầu đời rất quan trọng. Vì hệ tiêu hóa của trẻ còn rất non nớt nên ba mẹ cần chuẩn bị thức ăn cho trẻ một cách phù hợp và cẩn thận. Ngoài việc ưu tiên các loại thực phẩm lành tình, ba mẹ cần lựa chọn thức ăn có kết cấu mềm, nhỏ, để trẻ có thể tiêu hóa dễ dàng hơ..
[Chi tiết]
Chăm sóc bé 11 tháng tuổi
Đồ chơi   - Đàn đồ chơi có thể tùy ý ấn phím giúp đáp ứng nhu cầu vận động tay của bé. Đàn cho bé nghe để kích thích thính giác của bé.   - Đĩa nhạc, hộp âm nhạc nhằm luyện thính giác cho bé.   - Xe ôtô, xe tải…không có cạnh sắc nhọn và bằng vật liệu mềm dẻo để luyện..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 1.471 | Trong ngày: 28 | Đang online: 6

BACK TO TOP