10 Tháng
Thống kê truy cập

739812

 Hôm nay: 40
 Hôm qua: 26
 Trong tuần: 40
 Trong tháng: 951
 Trong năm: 13532
 Tổng số: 739812
Đang Trực Tuyến: 1

10 Tháng


Chế độ dinh dưỡng cho bé 10 tháng tuổi.
10 tháng tuổi bé cần được ăn đa dạng các loại thực phẩm, mỗi ngày ăn từ 2 – 3 bữa cháo và cần khoảng 500ml sữa. Theo chuẩn của WHO 2007 bé trai 10 tháng tuổi có cân nặng trung bình 9,2 kg, chiều cao trung bình  là 73,3 cm. Bé gái có cân nặng trung bình là 8,5kg, cao 71,5cm.   Chế độ ..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 10 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 10 tháng tuổi tuần thứ 4.
Trò chơi bay bập bênh. Bây giờ em bé của bạn thực sự có thể kiểm soát được các cử động của mình, em bé sẽ yêu thích làm cho mọi thứ xảy ra trên thế giới. Trò chơi đơn giản này cho phép em bé có món đồ chơi mềm yêu thích của mình bay qua căn phòng.   Phát triển kỹ năng: ý thức c..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 10 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 10 tháng tuổi tuần thứ 3.
Trò chơi phân loại: Em bé càng học nhiều thì càng thích chơi với các khối, cuộn, và bất cứ điều gì khác mà em bé có thể chồng lên và phân loại chúng. Bạn đã có thể chấp nhận sự thật rằng em bé sẽ chơi với thức ăn của mình mà không có bất kỳ vấn đề gì! Vì vậy, bạn cũng có thể biến bữa ăn thành m..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 10 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 10 tháng tuổi tuần thứ 2.
Trò chơi tạo thành cuốn sách ghi lại các hoạt động hàng ngày cho bé. Chúng ta đều thích nói về những gì chúng ta đã thực hiện vào cuối ngày, và em bé của bạn cũng không ngoại lệ. Vấn đề duy nhất là, em bé không thể cho bạn biết nhiều! Một cách giúp em bé "chia sẽ" là bạn hãy đặt một mô hình c..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 10 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 10 tháng tuổi tuần thứ 1.
Trò chơi “vỗ tay”.   Em bé của bạn có thể sẽ không thể ngừng giải trí khi biết rằng bé có thể chạm hai tay vào nhau. Em bé có thể nhìn từ tay này sang tay khác, di chuyển từng tay một sau đó đột nhiên phát hiện ra rằng hai tay đang chạm vào nhau, và em bé đã sẵn sàng vỗ tay. Bạn hãy giúp ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 10 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 10 tháng tuổi tuần thứ 4.
Cuộc sống của bạn: cân bằng công việc và gia đình Bạn đã thay đổi kể từ khi có em bé, và bạn có thể tự hỏi bạn  đã làm tốt hết vai trò của các ông bố bà mẹ mới chưa?. Câu trả lời phụ thuộc rất nhiều vào nơi bạn làm việc và văn hóa của nó.  Các bà mẹ và ông bố khác trong văn phòng của ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 10 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 10 tháng tuổi tuần thứ 3.
Cuộc sống của bạn: đối phó với việc thiếu ngủ Bạn sẽ cảm thấy bất ổn với cảm giác thiếu ngủ. Dưới đây là một số chiến thuật giúp cho bạn có thể tranh thủ bổ sung giấc ngủ khi thiếu ngủ:   Hãy đi ra hít thở không khí trong lành: hãy đi nhanh đến công viên để cho vịt ăn và xem điều k..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 10 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ ở 10 tháng 4 tuần tuổi
Sự phát triển của trẻ em:   Em bé của bạn bây giờ hiểu được các hướng dẫn đơn giản, mặc dù điều này không có nghĩa là bé sẽ chú ý khi bạn nói "không". Để giúp các từ ngữ bạn nói có trọng lượng hơn với bé hãy sử dụng nó một cách tiết kiệm.     Mặc dù, bé sẽ thường qu..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 10 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ ở 10 tháng 3 tuần tuổi
Sự phát triển của bé:   Trong bữa ăn, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy con mình tự tay múc thức ăn. Hãy đưa cho bé một ly nước và xem thử bé có thể tự cầm ly và tự uống nước mà không cần sự giúp đỡ của bạn hay không nhé.      Bạn cũng đừng quá nóng vội, bé có thể..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 10 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 10 tháng 2 tuần tuổi
Cuộc sống của bạn: truyền thống gia đình và các ngày nghỉ lễ. Các lễ hội như Tết Âm Lịch, Giáng sinh, Phục sinh hay Trung Thu…. là những kỳ nghỉ thực sự thú vị cho trẻ em. Hầu hết chúng ta có những kỷ niệm thời thơ ấu sống động của một điêm đi lửa trại thật ly kỳ hay kỷ niệm đêm Trung Thu cùn..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 10 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ ở 10 tháng 2 tuần tuổi
Sự phát triển của trẻ:   Ở độ tuổi này, trẻ có thể ngồi và đi được với sự hỗ trợ của các loại đồ gỗ trong nhà bạn. Bé có thể di chuyển mà không cần sự hỗ trợ của bạn hay các loại đồ gỗ trong 1 hay 2 giây. Nếu bạn nắm tay bé, thì bé có thể di bộ được một vài bước, và bé có thể cố gắng lấy ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 10 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 10 tháng 1 tuần tuổi
Cuộc sống của bạn: tránh chấn thương khi ẵm bé   Em bé của bạn đang trở nên nặng hơn, có nghĩa là cơ của bạn sẽ bị kéo dãn ra khi bạn ẵm bé đi xung quanh nhà. Nhưng có nhiều cách để làm giảm nguy cơ đau hoặc chấn thương.   Khi bạn nhấc bé, hãy nhớ luôn uốn cong đầu gối và cúi m..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 11 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 11 tháng 1 tuần tuổi
Cuộc sống của bạn: những bất đồng về việc dạy dỗ và kỷ luật con. Khi bé của bạn phát triển, tính cách của bé thể hiện lên và bé sẽ học cách thể hiện ý chí của mình. Bây giờ cũng là lúc bạn và chồng bạn nên tập thói quen ngủ cho bé và xác định bé nên có bao nhiêu đồ chơi. Chẳng bao lâu bạn sẽ ph..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 10 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ ở 10 tháng 1 tuần tuổi
Sự phát triển của bé:   Em bé của bạn đã bắt đầu hiểu được những từ và cụm từ đơn giản,vì vậy việc nói chuyện với bé trong giai đoạn này rất quan trọng. Hãy đáp lại em bé đang líu lo của bạn bằng cách lập lại các câu nói của bé một cách trọn vẹn bằng ngôn ngữ của người lớn. Nếu bé yêu cầu..
[Chi tiết]
Thực đơn cho bé từ 8 đến 12 tháng tuổi
Thực đơn của bé trong những năm tháng đầu đời rất quan trọng. Vì hệ tiêu hóa của trẻ còn rất non nớt nên ba mẹ cần chuẩn bị thức ăn cho trẻ một cách phù hợp và cẩn thận. Ngoài việc ưu tiên các loại thực phẩm lành tình, ba mẹ cần lựa chọn thức ăn có kết cấu mềm, nhỏ, để trẻ có thể tiêu hóa dễ dàng hơ..
[Chi tiết]
Chăm sóc bé 10 tháng tuổi
Đồ chơi - Các loại bóng với nhiều kích thước khác nhau ( trừ các loại có thể nuốt được ), những động tác lăn bóng, đá bóng…sẽ giúp bé luyện tập cơ bắp và nhận thức được mối quan hệ nhân quả.   - Bò theo đường, vừa luyện tập khả năng phối hợp các kỹ năng, vừa bồi dưỡng được khả năng t..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 177 | Trong ngày: 125 | Đang online: 2

BACK TO TOP