1 tháng
Thống kê truy cập

739815

 Hôm nay: 43
 Hôm qua: 26
 Trong tuần: 43
 Trong tháng: 954
 Trong năm: 13535
 Tổng số: 739815
Đang Trực Tuyến: 1

1 tháng


Trẻ sơ sinh giai đoạn 1 tháng tuổi: sự thay đổi của cuộc sống người mẹ khi trẻ dược 1 tháng tuổi tuần thứ 2.
Cuộc sống của bạn: hãy đi ra ngoài Mặc dù bạn đang di chuyển liên tục, bạn có thể không có nhiều thời gian để đi ra ngoài. Tại sao không nghĩ đến việc đăng ký một lớp tập thể dục sau khi sinh trong tuần tới? Hoặc tham gia câu lạc bộ dành cho các bà mẹ? Bạn có thể so sánh sự phát triển của con..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 1 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ 1 tháng tuần thứ 2.
Sự phát triển của trẻ:   Bây giờ, em bé của bạn có thể tập trung cả hai mắt vào một vật thể, và đã bắt đầu thích các đồ vật với thiết kế phức tạp hơn, màu sắc và nhiều hình dạng hơn. Bé có thể theo dõi được các chuyển động, và bé có thể sững người khi có một vật gì đó đi ngang qua trước m..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 1 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ 1 tháng tuần thứ 3.
Sự phát triển của trẻ sơ sinh:   Bây giờ, em bé đã nhận ra bạn và chồng bạn, bé cũng tỏ ra thích bạn hơn những người lạ khác. Em bé sẽ thường xuyên kêu “u u..a a..” và đá chân hay búng chân tỏ vẻ vui khi nhìn thấy bạn. Và bạn càng ôm, càng nói chuyện bằng các âm thanh giống như bé phát ra..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 1 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 1 tháng  tuần thứ 3.
Cuộc sống của bạn: tạo một nếp sinh hoạt. Niềm vui và sự hạnh phúc của việc đứa con chào đời – nguồn sức mạnh giúp bạn vượt qua vài tuần đầu tiên có thể mòn đi. Nhưng nhiệm vụ hàng đầu của bạn bây giờ là giảm bớt các mớ hỗn loạn hàng ngày của bạn. Sẽ không còn bao lâu nữa để em bé bạn bắt đầu h..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh 1 tháng  tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 1 tháng tuần thứ 3.
Trò chơi học tên các loại thức ăn vật dụng với tờ rơi tái chế siêu tiết kiệm Việc này giống như bạn đang tái chế lại một thứ gì đó đã bỏ đi để làm đồ chơi cho con bạn, những tập quảng cáo trong siêu thị rất thú vị cho trẻ sơ sinh - thích nhìn vào hình ảnh của thực phẩm. Và việc xác định và nhận..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh 1 tháng  tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ 1 tháng tuần thứ 4.
Sự phát triển của trẻ sơ sinh:   Em bé của bạn đã mất đi vẻ ngoài yếu ớt của đứa trẻ sơ sinh, và nhìn bé cứng cáp và linh hoạt hơn khi bạn giữ bé thẳng đứng lên. Khi cho em bé nằm sấp lên bụng mình, bé có thể nâng đầu và ngực lên được một chút. Học cách kiểm soát đầu là một cột mốc quan t..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 1 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 1 tháng tuần thứ 4.
Cuộc sống của bạn: bạn sẽ trở lại làm việc? Hãy quan sát những phản ứng của bé khi bạn giao tiếp với bé. Một trong những yếu tố quan trọng để nuôi nấng những đứa trẻ khỏe mạnh tình cảm là ba mẹ phải hoà hợp với con. Giao tiếp với con là quá trình 2 chiều thường không dễ dàng. Bạn nên biết rằn..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 1 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ được 1 tháng tuần thứ 2.
Cùng bé thưởng thức mùi hương của hoa: Mỗi ngày trôi qua, em bé của bạn đang trở nên ý thức hơn về thế giới xung quanh và cũng trở nên tò mò hơn. Một trong các cách em bé nhận biết thế giới xung quanh là thông qua mũi. Trẻ được sinh ra với sự phát triển hoàn toàn về khứu giác và cảm nhận mạnh v..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 1 tháng  tuần thứ 1
Cuộc sống của bạn: cảm xúc lẫn lộn Lúc này, có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian với việc cho bé bú và thay tã cho con, không có gì lạ nếu bạn thường cảm thấy mệt mỏi và chán nản.   Đối với một số bà mẹ mới có con lần đầu có khuynh hướng dễ bị “hội chứng baby blues” hơn. Nếu bạn không..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn1 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ 1 tháng tuần thứ 1.
Sự phát triển của bé: Bạn đã có thể nhận thấy rằng em bé của bạn bắt đầu giảm bớt các chuyển động rung và giật mình như lúc mới sinh. Bé sẽ nhìn chằm chằm vào mắt bạn và thậm chí khi bé nằm trên bụng bạn mẹ bé sẽ cố gắng ngẩng đầu lên.   Thính giác của bé bây giờ được phát triển đầy ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh 5 tuần tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ
Sự phát triển của trẻ:   Bây giờ, em bé của bạn có thể tập trung cả hai mắt vào một vật thể, và đã bắt đầu thích các đồ vật với thiết kế phức tạp hơn, màu sắc và nhiều hình dạng hơn. Bé có thể theo dõi được các chuyển động, và bé có thể sững người khi có một vật gì đó đi ngang qua trước m..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh 5 tuần tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ
Cuộc sống của bạn: hãy đi ra ngoài Bạn có thể không có nhiều thời gian để đi ra ngoài. Tại sao không nghĩ đến việc đăng ký một lớp tập thể dục sau khi sinh trong tuần tới? Hoặc tham gia câu lạc bộ dành cho các bà mẹ? Bạn có thể so sánh sự phát triển về con mình  với các phụ huynh khác và..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh 4 tuần tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ
Trò chơi nói chuyện điện thoại với bé:   Trước khi em bé phát triển khả năng giao tiếp của mình, bé phát triển khả năng nghe và hiểu các lời nói. Mỗi khi bạn nói chuyện với em bé, bạn đang nuôi dưỡng bản năng của bé để tạo ra âm thanh. Thời gian lý tưởng để bạn nói chuyện với em bé là lúc..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh 3 tuần tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ
Trò chơi nói chuyện với em bé:   Còn một khoảng thời gian khá lâu để con bạn có thể nói được các từ ngữ đầu tiên, nhưng điều này không có nghĩa là em bé của bạn không nên bắt đầu học ngôn ngữ. Tất cả những âm thanh mà bé tạo ra từ tiếng sôi bụng đến những âm thanh bé đi vệ sinh… đều là nỗ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh 3 tuần tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ
Cuộc sống của mẹ: đối phó với chứng thiếu ngủ Tại sao bạn lại hay càm ràm? Đó là cách duy nhất để mô tả cảm giác của bạn lúc này: kiệt sức. Nếu đó là lời an ủi bất kỳ , thiếu ngủ là nguyên nhân gây nên sự suy sụp của cuộc sống cha mẹ mới. Vì vậy, những gì bạn có thể làm gì? Cố gắng ngủ, hoặc ít..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh 3 tuần tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ
Sự phát triển của bé:   Em bé của bạn được gần một tháng tuổi. Thời gian trôi qua khi bé đang phát triển! Hãy nhìn xem bé có cố gắng nâng đầu lên  khi đang nằm sấp trên cái bụng của mình không nhé. Đến cuối tuần, bé có thể đã có thể nhấc đầu lên được và thậm chí có thể quay đầu từ bê..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 208 | Trong ngày: 156 | Đang online: 3

BACK TO TOP